Cút nước vào bơm nước Pajero V31 - MD340949 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Cút nước vào bơm nước Pajero V31

Cút nước vào bơm nước Pajero V31

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật cút nước vào bơm nước Pajero V31

  • Bộ phận: Hệ thống làm mát
  • Loại sản phẩm: Cút nước
  • Mã phụ tùng: MD340949
  • Hãng xe: Mitsubishi
  • Model: Pajero V31
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Cút nước vào bơm nước Pajero V31

Cút nước vào bơm nước ô tô là bộ phận giúp đưa nước vào động cơ qua bơm nước làm mát. Khi động cơ hoạt động, bơm nước sẽ làm nhiệm vụ hút nước từ ống nước dẫn vào và đẩy vào động cơ thông qua đường ống nối tiếp với thân bơm.

Nếu không có cút nước vào bơm nước thì nước làm mát sẽ không thể đi vào động cơ qua máy bơm nước. Do đó cút nước cũng đóng vai trò quan trọng không kém bất cứ chi tiết nào trong hệ thống làm mát ô tô.

Yêu cầu kỹ thuật đối với cút nước vào bơm nước ô tô

Nhiệm vụ chính của cút nước vào bơm nước là dẫn nước nên yêu cầu kỹ thuật đối với chi tiết này là phải đảm bảo khả năng dẫn nước tốt nhất. Không có hiện tượng rò rỉ xảy ra trong quá trình dẫn nước vào bơm nước.

Hệ thống làm mát hoạt động với cường độ cao nên cút nước vào bơm nước phải có độ bền cao, có thể chịu được áp lực lớn thì mới đảm bảo hoạt động hiệu quả trong thời gian dài.

Đây là chi tiết trung gian nối giữa két nước làm mát và bơm nước nên các chi tiết lắp ráp phải chính xác thì mới không xảy ra hiện tượng rò rỉ trong quá trình hoạt động.

Để đảm bảo hệ thống làm mát hoạt động tốt, đủ nước làm mát đi vào động cơ thì cút nước vào bơm nước phải đảm bảo có độ lớn phù hợp, ăn khớp với các chi tiết liên quan và  không có bất cứ hiện tượng nứt vỡ, cong vẹo nào.

Nếu cút nước vào bơm nước có hiện tượng nứt vỡ, gây rò rỉ nước làm mát sẽ khiến tiêu hao nước làm mát nhanh chóng đồng thời khiến cho lượng nước làm mát đi vào động cơ không đủ để giải nhiệt cho động cơ. Do đó cần thay thế nếu có hỏng hóc xảy ra ở chi tiết này.

Khi cần thay thế cút nước vào bơm nước Pajero V31 và các phụ tùng xe Pajera bạn hãy lựa chọn sản phẩm do phụ tùng CPA cung cấp. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho chiếc xe của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô