Nước làm mát ô tô MAXCOOL Advanced màu xanh 4L
Phụ tùng ô tô


Nước làm mát ô tô MAXCOOL Advanced màu xanh 4L

Nước làm mát ô tô MAXCOOL Advanced màu xanh 4L

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Đặc điểm nước làm mát ô tô Maxcool Advanced màu xanh 

  • Loại SP: nước làm mát ô tô
  • Thương hiệu: Maxcool
  • Dung lượng: 4 lít
  • Loại xe sử dụng: dòng xe hạng trung và cao cấp
  • Bộ phận: hệ thống làm mát

 

Nước làm mát ô tô Maxcool Advanced màu xanh là một trong những dòng sản phẩm nước làm mát cao cấp được sản xuất 100% từ hóa phẩm hữu cơ giúp gia tăng tuổi thọ cho hệ thống làm mát, chống đóng cặn , không làm gỉ sét két nước ô tô và an toàn tuyệt đối cho cả thiết bị và người sử dụng.

Được pha chế với công thức đặc biệt, nước làm mát Maxcool Advanced màu xanh giúp chủ xe yên tâm về nhiệt độ tại động cơ trong quá trình vận hành. Sản phẩm được phân phối bởi phụ tùng CPA, đảm bảo chất lượng cao, uy tín, giao hàng nhanh, giá tốt.

Nước làm mát ô tô MAXCOOL Advanced màu xanh

Nước làm mát Maxcool Advanced màu xanh thích hợp sử dụng cho những dòng xe ô tô hạng trung và cao cấp. Với thành phần 100% hữu cơ nên trong quá trình sử dụng có thể bị bay màu dung dịch ở một số động cơ. Tuy nhiên, trường hợp chỉ xảy với số lượng ít, hoàn toàn bình thường và tuyệt đối không gây ảnh hưởng tới chất lượng giải nhiệt của MAXCOOL mà nhà sản xuất đã cam kết.

Nước làm mát ô tô MAXCOOL Advanced màu xanh

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, nước làm mát ô tô màu xanh cần được thay mới sau khoảng 2 - 3 năm, tùy thuộc vào điều kiện sử dụng xe để đảm bảo hệ thống làm mát làm việc hiệu quả, tỏa nhiệt cho động cơ tốt nhất.

CPA - điểm phân phối nước làm mát ô tô giá tốt

CPA là một trong những đơn vị chuyên phân phối phụ tùng, phụ kiện ô tô với nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, chất lượng cao, uy tín được nhiều khách hàng trong nước tin dùng.

Đến với CPA, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật tư vấn chi tiết về sản phẩm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, giúp bạn dễ dàng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp cho xế yêu của mình.

Vì vậy, khi bạn có nhu cầu mua nước làm mát ô tô Maxcool Advanced nói riêng hay các dòng sản phẩm phụ kiện, phụ tùng ô tô nói chung, bạn hãy liên hệ tới hotline 0986.829.800 của CPA để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô