Moay ơ sau, bạc đạn bánh sau Hyundai Getz chính hãng
Phụ tùng ô tô


Moay ơ sau Hyundai Getz

Moay ơ sau Hyundai Getz

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


  • Loại phụ tùng: moay ơ sau
  • Hãng xe: Hyundai
  • Model: Getz
  • Bộ phận: hệ thống gầm xe
  • Xuất xứ: chính hãng
  • Tình trạng: mới 100%
  • Giao hàng toàn quốc!

 

Moay ơ sau Hyundai Getz hay còn goi là bạc đạn bánh sau Hyundai Getz là chi tiết được thiết kế với kiểu dáng khối tròn và có cả cụm vòng bi, đảm nhận vai trò quan trọng ở hệ thống dẫn động phía sau của xe, giúp bánh xe chuyển động tròn đều và di chuyển ổn định trên đường. 

Moay ơ sau Hyundai Getz

Là chi tiết ở hệ thống dẫn động với nhiệm vụ giúp bánh xe quay tròn đều và có thể di chuyển trên đường nên moay ơ phải làm việc liên tục. Chính vì vậy, sau một thời gian việc hao mòn, hư hại là khó tránh khỏi tại chi tiết phụ tùng này.

Nếu moay ơ ô tô bị hỏng và không được thay thế kịp thời sẽ dẫn đến bánh xe bị ù, kêu to rất khó chịu. Để lâu sẽ dẫn tới tình trạng kẹt bi, không đi được hoặc sẽ làm hỏng các chi tiết liên quan trên cùng hệ thống như lốp xe, rotuyn...khiến chi phí khắc phục, sữa chữa tốn kém hơn rất nhiều lần.

Tại phụ tùng CPA, chúng tôi nhập khẩu và phân phối moay ơ sau Hyundai Getz chính hãng nói riêng và rất nhiều linh kiện, phụ tùng ô tô theo từng bộ phận của xe nói chung.

Các sản phẩm phụ tùng ô tô tại CPA đều có chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đúng chủng loại theo từng dòng xe, đời xe.

Ngoài ra, CPA còn có đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật, tư vấn, giải đáp chuyên nghiệp mọi thắc mắc của khách hàng, từ đó giúp bạn hiểu và dễ dàng lựa chọn phụ tùng cho xế yêu của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô