Bi moay ơ trước Lacetti nhập chính hãng, giá tốt
Phụ tùng ô tô


Bi moay ơ trước Lacetti nhập

Bi moay ơ trước Lacetti nhập

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của bi moay ơ trước Lacetti nhập

  • Bộ phận: Hệ thống gầm xe
  • Loại sản phẩm: Bi moay ơ
  • Hãng xe:  Daewoo
  • Model: Lacetti
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bi moay ơ trước Lacetti nhập

Bi moay ơ trước Lacetti là bộ phận rất quan trọng, tuy nhiên trong quá trình bảo dưỡng  xe ô tô các thợ kỹ thuật thường hay bỏ qua bộ phận này. Việc thường xuyên bỏ qua, không bảo dưỡng bi moay ơ sẽ rất nguy hiểm, dẫn đến bi moay ơ bị hỏng hóc ảnh hưởng đến sự an toàn và hoạt động của xe ô tô.

Nguyên nhân khiến bi moay thường bị bỏ qua khi bảo dưỡng

Các dòng xe ô tô cũ thường sử dụng bi moay ơ đĩa côn, quá trình bảo dưỡng bộ phận này sẽ mất nhiều thời gian. Do thợ kỹ thuật phải tháo ra và làm sạch sau đó mới thay mỡ mới hoặc thay thế nếu cần thiết để đảm bảo khả năng hoạt động của bi moay ơ.

Đối với các dòng xe ô tô hiện đại ngày nay không sử dụng loại bi moay ơ phổ thông mà thường sử dụng loại bi cầu. Bên trong đã có sẵn mỡ do đó không cần phải bảo dưỡng thường xuyên. Nếu có dấu hiệu hư hỏng xảy ra ở bộ phận này thì  thợ kỹ thuật sẽ thông báo cho chủ xe để thay mới.

Như vậy khi đưa xe đi bảo dưỡng định kỳ bạn cũng cần tìm hiểu xem chiếc xe của mình sử dụng loại bi moay ơ nào. Từ đó có thể theo dõi quá trình bảo dưỡng của thợ kỹ thuật.

Nếu là các dòng xe cũ bạn nên yêu cầu thợ kỹ thuật kiểm tra và bảo dưỡng bộ phận này.

Nếu là các dòng xe hiện đại ngày nay bạn cũng nên thường xuyên đưa xe đến gara khoảng 6 tháng 1 lần để thơ kỹ thuật kiểm tra xem có hỏng hóc gì xảy ra không. Nếu có dấu hiệu hỏng hóc cần phải sửa chữa hoặc thay thế ngay.

Khi cần thay bi moay ơ trước Lacetti và các loại phụ tùng xe Lacetti bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Sản phẩm do phụ tùng CPA cung cấp là các sản phẩm chính hãng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ các nhà máy nên có chất lượng tốt, tuổi thọ cao.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô