Bi moay ơ trước Lacetti CDX chính hãng tại CPA
Phụ tùng ô tô


Bi moay ơ trước Lacetti CDX

Bi moay ơ trước Lacetti CDX

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của bi moay ơ trước Lacetti CDX

  • Bộ phận: Hệ thống gầm xe
  • Loại sản phẩm: Bi moay ơ
  • Hãng xe: Daewoo
  • Model: Lacetti
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Một chiếc xe ô tô có trọng lượng lớn không thể di chuyển trên đường nếu thiếu bánh xe. Để bánh xe có thể nâng đỡ được toàn bộ thân xe một cách chắc chắn thì không thể thiếu moay ơ và bi moay ơ chính là bộ phận liên kết giúp bánh xe được gắn với moay ơ và với trục bánh xe một cách chắc chắn.

Bi moay ơ trước Lacetti CDX

Bạn thử tưởng tượng nếu bánh xe được gắn với thân xe một cách lỏng lẻo thì khi xe di chuyển thân xe sẽ chòng chành, lắc lư, đặc biệt khi di chuyển với tốc độ cao. Khi di chuyển với tốc độ cao mà bánh xe không được liên kết chặt chẽ với thân xe thì có thể dẫn đến hiện tượng bánh xe bị văng ra ngoài và tai nạn khủng khiếp sẽ ập đến.

Đó chính là nguyên nhân mà các nhà sản xuất thường khuyên tài xế nên thường xuyên kiểm tra bi moay ơ và các chi tiết xung quanh liên quan trực tiếp đến khả năng hoạt động của xe ô tô.

Không một bộ phận nào trên xe ô tô có thể hoạt động mãi mãi, bi moay ơ cũng vậy. Trong quá trình hoạt động sẽ dẫn đến những hao mòn, hỏng hóc. Nếu người lái xe không sớm phát hiện các hiện tượng cảnh báo như thân xe lắc lư, chòng chành, cảm giác thiếu an toàn khi di chuyển sẽ dẫn đến những hỏng hóc lớn hơn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn của những người ngồi trên xe.

Các chuyên gia khuyên rằng, khi bạn cần thay thế các loai phụ tùng ô tô nói chung và bi moay ơ nói riêng, bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng vừa tiết kiệm chi phí thay thế nhiều lần vừa đảm bảo an toàn cho chính bản thân những người ngồi trên xe và những người xung quanh trong quá trình lưu thông trên đường.

Bi moay ơ trước Lacetti CDX được cung cấp bởi phụ tùng CPA là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Phụ tùng CPA cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm bi moay ơ trước Lacetti CDX và các loại phụ tùng xe Daewoo chính hãng với giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô