Bi moay ơ trước Chevrolet Cruze chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bi moay ơ trước Chevrolet Cruze

Bi moay ơ trước Chevrolet Cruze

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bi moay ơ trước Chevrolet Cruze

  • Bộ phận: Hệ thống gầm xe
  • Loại sản phẩm: Bi moay ơ
  • Hãng xe:  Chevrolet
  • Model: Cruze
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Bi moay ơ trước Chevrolet Cruze là một chi tiết nhỏ nhưng lại đóng vai trò quan trọng không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe ô tô. Có thể nhiều người không biết đến bộ phận này bởi nó nằm sâu bên trong hệ thống gầm xe ô tô. Người sử dụng ít khi nhìn thấy. Tuy nhiên, để chiếc xe ô tô có thể chuyển động được cân bằng và ổn định thì không thể thiếu vai trò của bi moay ơ.

Bi moay ơ trước Chevrolet Cruze

Vai trò của bi moay ơ trên xe ô tô

Như bạn đã biết, hệ thống bánh xe chính là bộ phận giúp chiếc xe chuyển động trên đường, đồng thời đây cũng chính là bộ phận nâng đỡ toàn bộ trọng lượng của chiếc xe. Để hệ thống bánh xe có thể làm được điều này thì không thể thiếu bộ phận moay ơ.

Moay ơ có thể giúp hệ thống bánh xe hoạt động tốt nhờ sự liên kết của bi moay ơ. Bi moay ơ chính là bộ phận liên kết bánh xe với moay ơ, bánh xe với khung xe. Nếu bánh xe không được liên kết chặt chẽ với hai bộ phận trên thì nó không thể đảm nhiệm vai trò nâng đỡ xe ô tô và giúp chiếc xe chuyển động.

Nếu liên kết giữa bánh xe và moay ơ không được tốt sẽ khiến cho xe ô tô bị mất thăng bằng. Người lái sẽ có cảm giác chòng chành, khó kiểm soát chiếc xe, đặc biệt khi di chuyển ở những địa hình khắc nghiệt.

Sau một thời gian sử dụng, bi moay ơ sẽ không tránh khỏi những hao mòn, hỏng hóc. Nếu bi moay ơ bị hỏng mà không được thay thế ngay sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng vận hành của xe cũng như độ an toàn của những người ngồi trên xe.

Trong quá trình kiểm tra, bảo dưỡng nếu phát hiện bi moay ơ có sự cố bạn cần phải sửa chữa hoặc thay thế ngay nếu cần thiết. Khi thay thế bị moay ơ trước Chevrolet Cruze bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng để đảm bảo sự liên kết chặt chẽ giữa các chi tiết đồng thời tiết kiệm chi phí thay thế nhiều lần.

Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp bi moay ơ trước Chevrolet Cruze và các loại phụ tùng xe Chevrolet Cruze chính hãng, chất lượng cao. Đến với phụ tùng CPA bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có tay nghề cao tư vấn tận tình. Dịch vụ của phụ tùng CPA sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô