Bi moay ơ trước Captiva 25903358 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bi moay ơ trước Captiva

Bi moay ơ trước Captiva

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của bi moay ơ trước Captiva

  • Bộ phận: Hệ thống gầm xe
  • Loại sản phẩm: Bi moay ơ ô tô
  • Mã phụ tùng: 25903358; 96626339
  • Hãng xe:  Chevrolet
  • Model: Captiva
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bi moay ơ trước Captiva

Những điều cần biết về bi moay ơ trước Captiva

Bi moay ơ trước Captiva có cấu tạo từ cụm vòng bi. Các vòng bi này thường được bôi trơn bằng mỡ để làm giảm ma sát trong quá trình hoạt động. Nhiệm vụ chính của bi moay ơ là hỗ trợ bánh xe quay quanh trục một cách trơn tru và ổn định.

Vị trí của bi moay ơ là gắn trên trục bánh xe, do ở vị trí thấp nên thường xuyên phải tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, nước mưa… Nếu bụi bẩn, nước mưa thâm nhập vào trong các cụm bi bên trong vi moay ơ sẽ làm cho khả năng bôi trơn của dầu mỡ giảm xuống và gây ra nhiều lực ma sát khi bánh xe hoạt động.

Bi moay ơ thường xuyên phải hoạt động với cường độ cao nên sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng bi moay ơ bị mòn khiến cho sự liên kết trở nên lỏng lẻo. Khi liên kết giữa bánh xe và moay ơ, bánh xe và khung xe trở nên lỏng lẻo sẽ làm cho xe ô tô bị chòng chành khi di chuyển, thiếu cân bằng và ổn định. Không những vậy, khi xe di chuyển sẽ có tiếng hú rất to phát ra gây khó chịu cho người ngồi trên xe và những người xung quanh. Tiếng hú càng to hơn khi xe di chuyển với vận tốc khoảng 60km/h trở lên.

Riêng đối với xe Captiva, khi thay bi moay ơ phải thay kèm cả cụm moay ơ. Đây là thiết kế của nhà sản xuất, bi moay ơ thường đi kèm cả cụm moay ơ nên cần phải thay theo bộ để đảm bảo ô tô hoạt động ổn định và an toàn.

Khi cần thay thế bi moay ơ trước Captiva bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng để đảm bảo hoạt động của bi moay ơ ăn khớp với các chi tiết liên quan đượng đồng nhất. bi moay ơ trước Captiva và các loại phụ tùng xe Captiva được cung cấp bởi phụ tùng CPA là sản phẩm chính hãng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhà máy GM Korea. Sản phẩm của chúng tôi luôn có thời gian bảo hành dài và có tuổi thọ cao.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô