Bi moay ơ sau Lacetti nhập chính hãng, giá tốt
Phụ tùng ô tô


Bi moay ơ sau Lacetti nhập

Bi moay ơ sau Lacetti nhập

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


  • Bộ phận: Hệ thống gầm xe
  • Loại sản phẩm: Bi moay ơ
  • Hãng xe: Chevrolet
  • Model: Lacetti
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Bi moay ơ sau Lacetti là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong hệ thống dẫn động phía sau của xe ô tô. Bi moay ơ có tác dụng liên kết bánh xe với moay ơ,bánh xe với khung xe. Giúp cho bánh xe quay tròn đều từ đó xe ô tô có thể chuyển động được.

Bi moay ơ sau Lacetti nhập

Bi moay ơ sau Lacetti có dạng hình tròn khối, bao gồm cả cụm vòng bi. Phía ngoài bi moay ơ có 4 lỗ nhỏ gọi là 4 chân dùng để bắt ốc gắn chặt với đĩa phanh, trụ lái. 4 chân ngày trên bi moay ơ còn được gọi là ngoẵng moay ơ.

Bên trong cụm bi moay ơ là các vòng bi nhỏ, các vòng bi này có chuyển động quay tròn đều giúp cho việc chuyển động của xe ô tô trở nên nhẹ nhàng và êm dịu.

Khi di chuyển trên những cung đường hiểm trở, gồ ghề, bi moay ơ sẽ giúp cho xe ô tô có thể chuyển động cân bằng và ổn định. Nếu không có bi moay ơ thì tài xế khó lòng  điều khiển xe qua những địa hình khắc nghiệt. Không những vậy, khi di chuyển ở những địa hình bằng phẳng, bi moay ơ cũng giúp thân xe luôn ổn định, người ngồi trên xe không có cảm giác chòng chành.

Khi bi moay ơ gặp sự cố, hỏng hóc sẽ khiến cho liên kết giữa bánh xe và thân xe hay với moay ơ trở nên lỏng lẻo, xe sẽ có hiện tượng lắc lư mạnh, phát ra tiếng ồn lớn trong quá trình di chuyển, khiến cho tài xế và những người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Để đảm bảo an toàn cho người ngồi trên xe và những người xung quanh trong quá trình di chuyển trên đường thì tài xế cần phải kiểm tra và bảo dưỡng bi moay ơ thường xuyên. Nếu bi moay ơ có dấu hiệu bị hỏng hóc cần phải sửa chữa và thay thế ngay.

Khi cần thay thế bi moay ơ sau Lacetti và các phụ tùng ô tô Lacetti bạn hãy liên hệ với phụ tùng CPA. Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp các loại phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.  

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô