Bi moay ơ sau Chevrolet Cruze nhập khẩu chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bi moay ơ sau Chevrolet Cruze

Bi moay ơ sau Chevrolet Cruze

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của bi moay ơ sau Chevrolet Cruze

  • Bộ phận: Hệ thống gầm xe
  • Loại sản phẩm: Bi moay ơ
  • Hãng xe:  Chevrolet
  • Model: Cruze
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bi moay ơ sau Chevrolet Cruze

Bi moay ơ sau Chevrolet Cruze là một cơ cấu thép đặt trên trục có tác dụng liên kết bánh xe với moay ơ, bánh xe với khung xe. Bên trong cơ cấu thép là các vòng bi, các vòng bi này có chuyển động tròn đều giúp cho chuyển động của bánh xe được mượt mà, êm dịu hơn.

Hoạt động của bi moay ơ ảnh hưởng trực tiếp đến sự ổn định và an toàn của xe ô tô. Do đó các tài xế cần nắm được những dấu hiệu cảnh báo hỏng hóc xảy ra ở bi moay ơ ô tô.

Dấu hiệu cảnh báo bi moay ơ gặp sự cố

Khi xe tăng tốc hoặc lên dốc, khu vực bánh xe xuất hiện những tiếng kêu lớn đó là một trong những dấu hiệu cảnh báo bi moay ơ có dấu hiệu hư hỏng.

Trong quá trình di chuyển nếu lái xe cảm thấy xe có dấu hiệu thiếu ổn định, chòng chành, cảm giác thiếu an toàn tăng lên khi xe di chuyển ở những địa hình khắc nghiệt, mặt đường gồ ghề. Khi đó cần phải kiểm tra lại bi moay ơ nếu không sẽ rất nguy hiểm nếu không được khắc phục ngay.

Nếu xe di chuyển với tốc độ cao thấy xuất hiện hiện tượng xe mất cân bằng kèm theo những tiếng kêu khu vực bánh xe. Đó là dấu hiệu cảnh báo hỏng hóc nghiêm trọng ở bi moay ơ, lái xe cần đưa xe đi kiểm tra ngay để xác định chính xác nguyên nhân, từ đó sửa chữa hoặc thay thế kịp thời nếu bi moay ơ bị hỏng để đảm bảo xe ô tô luôn hoạt động ổn định.

Khi cần thay thế bi moay ơ sau Chevrolet Cruze và các loại phụ tùng xe Cruze bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng chất lượng, được nhiều người tiêu dùng trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Đến với phụ tùng CPA bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao tư vấn, phục vụ với dịch vụ chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô