Lưới tản nhiệt ô tô Innova 2014 giá cực rẻ
Phụ tùng ô tô


Lưới tản nhiệt ô tô Innova 2014

Lưới tản nhiệt ô tô Innova 2014

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
24 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lưới tản nhiệt ô tô Innova 2014

  • Nhà sản xuấtPhụ tùng ô tô Toyota
  • Model: Innova
  • Đời: 2014
  • Bộ phận: Phụ tùng thân vỏ
  • Sản phẩm: Lưới tản nhiệt ô tô
  • Tình trạng: Mới 100%

 

Đặc điểm nổi lưới tản nhiệt ô tô Innova 2014

Lưới tản nhiệt ô tô Innova 2014 có nhiệm vụ bảo vệ không cho bụi bẩn, đất đá từ môi trường bên ngoài xâm nhập và làm hư hỏng động cơ của xe, ngoài ra lưới tản nhiệt ô tô còn giúp cho xe trở nên sang trọng, lịch sự và đầy cá tính.

Lưới tản nhiệt ô tô Innova 2014 được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp với từng chi tiết từng sản phẩm đều được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới kiểm định và đánh giá một các nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất.

Lưới tản nhiệt ô tô Innova 2014 giá cực rẻ

Lưới tản nhiệt ô tô Innova 2014 có tính đồng bộ hóa cao và độ chính xác nên tới 100% về kích thước phụ tùng vì thế việc thay thế và lắp đặt vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và thay thế lưới tản nhiệt ô tô thì còn trừng trừ gì nữa mà không liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn từng chi tiết, từng sản phẩm cũng như đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho dế yêu của bạn.

Phụ tùng CPA cam kết bán hàng chính hãng cùng với phương châm uy tín làm nên thương hiệu, tất cả vì người tiêu dùng. Sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm phụ tùng xe hơi có chất lượng tốt nhất, sử dụng bền bỉ cùng các chính sách bảo hành tiêu đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô