Lưới tản nhiệt ô tô Hyundai i10 mạ crom chất lượng tốt
Phụ tùng ô tô


Lưới tản nhiệt ô tô Hyundai i10 mạ crom

Lưới tản nhiệt ô tô Hyundai i10 mạ crom

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật Lưới tản nhiệt ô tô Hyundai i10 mạ crom

  • Sản phẩm: Lưới tản nhiệt ô tô
  • Xuất xứ : INDIA
  • Thương hiệu: HYUNDAI
  • Model: i10
  • Mã phụ tùng: 86560B4400
  • Tình trạng: Còn hàng

 

Đặc điểm nổi bật lưới tản nhiệt ô tô Hyundai i10 mạ crom

Lưới tản nhiệt ô tô Hyundai i10 mạ crom được thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất trên thế giới sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm đều được sản xuất một cách tỉ mỉ và đạt các tiêu chuẩn khắc khe của nhà máy chuyên lắp ráp linh kiện phụ tùng ô tô Hyundai với từng chi tiết, từng sản phẩm đều đảm bảo uy tín chất lượng.

Lưới tản nhiệt ô tô Hyundai i10 mạ crom chất lượng tốt

Lưới tản nhiệt ô tô Hyundai i10 mạ crom được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu cao cấp và được mã thêm một lớp crom giúp cho lưới tản nhiệt ô tô có thể hoạt động lâu dài và bền bỉ.

Lưới tản nhiệt ô tô Hyundai i10 mạ crom chất lượng tốt

Theo các chuyên gia hàng đầu để cho lưới tản nhiệt ô tô hoạt đồng bền bỉ và luôn sáng bóng thì chúng ta phải thường xuyên vệ sinh và lau trùi mặt ca lăng ô tô để có thể loại bỏ những lớp bụi bẩn còn bám lại cũng nhưng sớm phát hiện những lỗi hư hỏng đển có biện pháp khắc phục không làm ảnh hưởng đến hệ thống động cơ của xe.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt lưới tản nhiệt ô tô Hyundai i10 mạ crom thì còn trừng trừ gì nữa mà không đến với  phụ tùng CPA là một trong những đại lý phụ tùng ô tô lớn nhất trên cả nước, chúng tôi phân phối sỉ, lẻ nhiều loại sản phẩm lưới tản nhiệt cho xe ô tô với nhiều mẫu mã phù hợp với mọi loại xe hơi trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, mang đến sự hài lòng và tin tưởng nhất.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô