Phụ tùng CPA chuyên cung cấp lốp xe ô tô chất lượng tốt số 1 tại Hà Nội
Phụ tùng ô tô


Lốp xe

Hiển thị 8/8 Kết quả

Không chỉ đơn thuần là một trong những bộ phận để giúp bạn có thể vận hành và di chuyển dễ dàng mà trên đường. Lốp ô tô còn là một trong những bộ phận không thể thiếu được trong hệ thông thân vỏ để mang tới khả năng vận hành ổn định hơn cho tôi cũng như làm giảm thiểu đến mức tiêu hao nhiên liệu.

Giới thiệu về lốp xe ô tô

Với mỗi một mẫu xe ô tô sẽ có một hệ thống lốp khác nhau để phù hợp với điều kiện hoạt động cũng như phù hợp với phong cách của nhà sản xuất. Tuy nhiên có một điểm chung giữa tất cả các sản phẩm lốp ô tô là có thể giúp cho xe có thể tối ưu được hiệu suất để mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng trên mọi cung đường.

Lốp ô tô là bộ phân vô cùng quan trọng trong hệ thống thân vỏ

Vai trò của lốp xe

Lốp xe đóng vai trò cực kỳ quan trọng để giúp cho chiếc xe của bạn được hoạt động một cách ổn định. Nó được biết đến là một trong những chi tiết gồng gánh tất cả trọng lượng của chiếc xe cũng như hấp thụ được tất cả lực sốc trong quá trình xe lăn bánh.

Lốp xe cũng giúp cho các thiết bị cũng như giúp cho tất cả các phụ kiện khác ở trên xe được bảo vệ và không bị hư. Ngoài ra nó còn đóng vai trò để giúp cho xe có được giữ được thăng bằng như vượt mọi địa hình tốt hơn. Không chỉ gia tăng thêm lực ma sát để bạn có thể vận hành và những đoạn đường trơn trượt và trời mưa mà nó cũng là một trong những yếu tố để giúp bạn có thể ôm cua 1 cách dễ dàng hơn.

Lốp xe giúp giảm thiểu va cham khi xe lăn bánh

Khi nào thì nên thay lốp xe

Là một trong những bộ phận được đánh giá là cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy mà bạn cũng cần phải thường xuyên thay thế lốp xe cũng như bảo dưỡng nếu như nếu gặp bất cứ vấn đề nào về trục trặc nào. Theo như khuyến cáo của các chuyên gia thì thời gian lý tưởng nhất để thay lốp xe là từ 7000 đến 10 000 km Ngoài ra đối với những chiếc xe gặp phải những sự tác động khác như đinh hay các va chạm và bị mòn do đặc thù đường xá thì cũng là một trong những thời điểm của bạn cần phải thay thế.

Mua lốp xe chính hãng giá rẻ ở đâu?

Phụ tùng CPA là một trong những đơn vị trung cung cấp phụ tùng xe hơi nói chung và lốp ô tô chính hãng nói riêng với từng chi tiết, từng sản phẩm có chất lượng, đảm bảo uy tín chính vì vậy mà luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của quý khách. Với sự đa dạng sản phẩm để phù hợp với từng kiểu dáng mẫu mã xe cùng với đó là một chính sách bảo hành cũng như một mức giá thành vô cùng tối ưu. Chúng tôi tự tin sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn một cách tận tình nhất !

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô