Lốc điều hòa ô tô Kia Forte đảm bảo uy tín, chất lượng cao
Phụ tùng ô tô


Lốc điều hòa ô tô Kia Forte

Lốc điều hòa ô tô Kia Forte

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lốc điều hòa ô tô Kia Forte

  • Loại sản phẩmLốc điều hòa ô tô
  • Thuộc bộ phận: Điều hòa ô tô
  • Hãng xe: KIA
  • Mode: Forte
  • Xuất xứ: Hàn quốc
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giao hàng trên toàn quốc !

 

Lốc điều hòa ô tô Kia Forte là sản phẩm thuộc hệ thống máy lạnh xe hơi và được cung cấp trên toàn quốc bởi phụ tùng ô tô CPA với từng chi tiết, từng sản phẩm đều có chất lượng tốt, đảm bảo uy tín, giá thành phải chăng cùng những chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm !

Lốc điều hòa ô tô Kia Forte

Đặc điểm lốc điều hòa ô tô Kia Forte

Lốc điều hòa ô tô Kia Forte được thiết kế bằng chất liệu kim loại cao cấp và được sản xuất trên dây truyền hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến hàng đầu trên thế giới cùng sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia vì từng chi tiết, từng sản phẩm đều có tính đồng bộ hóa cao, sử dụng lâu dài, bền bỉ. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trong quá trình sử dụng thì để lốc điều hòa ô tô Kia Forte nói riêng và phụ tùng xe Kia Forte nói chung luôn hoạt động ổn định thì chúng ta cần phải thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Việc thường xuyên kiểm tra, vệ sinh vừa giúp phụ tùng xe hoạt động tốt và sớm phát hiện những hư hỏng và có những biện pháp khắc phục kịp thời để khổng làm ảnh hưởng đến các phụ tùng khác trên xe.

Hiện nay đang có rất nhiều các đại lý, cửa hàng cung cấp lốc điều hòa ô tô Kia Forte vì thế việc mua và thay thế trở nên vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Quý khách không phải tốn nhiều thời gian vào thay thế phụ tùng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và thay thế phụ tùng ô tô chính hãng nói chung và lốc điều hòa ô tô Kia Forte thì có thể đến với phụ tùng CPA chúng tôi hiện đang là một trong những đại lý phân phối lớn tại Hà Nội với từng chi tiết từng sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo uy tín chất lương.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô