Chuyên cung cấp lốc điều hòa ô tô nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt
Phụ tùng ô tô


Lốc lạnh

Hiển thị 16/20 Kết quả

Mỗi một bộ phận trong hệ thống điều hòa ô tô đều mang tới những công dụng khác nhau để giúp cho hệ thống này được hoạt động một cách ổn định. Và lốc lạnh xe hơi cũng là một trong những bộ phận tương tự như vậy khi đóng vai trò vô cùng cần thiết.

Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về lốc lạnh cũng như những tính năng và địa chỉ mua lốc lạnh xe ô tô tốt nhất để giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong các trải nghiệm của mình

Lốc lạnh xe ô tô là gì?

Cũng giống như tất cả các hệ thống điều hòa nhiệt độ khác, lốc lạnh ô tô được đánh giá là một trong những bộ phận cực kỳ đắt đỏ thậm chí là đắt nhất. Với nguyên lý hoạt động thu nhiệt trong ô tô nén lại và mang nhiệt này thải ra ngoài. Điều này sẽ giúp cho nhiệt độ trong ô tô sẽ được nhanh chóng hạ xuống để bạn có thể nhận được luồng không khí mát lạnh vào những ngày hè nắng nóng.

Lốc lạnh điều hòa ô tô giá rẻ tại Hà Nội

Nguyên nhân gây hỏng lốc lạnh ô tô

Mặc dù lốc lạnh điều hòa ô tô là một trong những thiết bị được đánh giá là cực kỳ đắt đỏ. Tuy nhiên đây lại là một trong những bộ phận thường xuyên bị hỏng hóc nhất do phải hoạt động với công suất cực kỳ cao. Có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau khiến cho lốc lạnh ô tô bị hỏng:

  • Phải hoạt động với công suất lớn: Thời tiết nắng nóng mùa hè tại Việt Nam luôn vô cùng khắc nghiệt . Chính vì vậy mà để giúp cho những người ngồi trên xe có được một luồng không khí mát nhất thế lốc lạnh  ô tô phải hoạt động cực kì nhiều. Chính điều này đã khiến cho nó nhanh chóng bị xuống cấp cũng như bị hỏng hóc và cần phải thay thế.
  • Ngoài ra sự chủ quan trong quá trình sử dụng của tài xế cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho lốc lạnh bị bụi bẩn bám lâu ngày bám khiến cho hiệu suất hoạt động của nó không còn được ổn định và lâu ngày dẫn đến những hỏng hóc lớn hơn.
  • Đặc biệt việc sử dụng các loại gas máy lạnh rẻ tiền không đúng chủng loại không đúng phù hợp với công suất hoạt động cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho thiết bị này nhanh chóng bị xuống cấp.

Địa chỉ cung cấp lốc lạnh xe hơi chính hãng giá rẻ

Không chỉ được biết đến là một trong những trung tâm bảo dưỡng uy tín hàng đầu. Phụ tùng CPA còn được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng giá rẻ để cho người sử dụng có thể trải nghiệm. Khi đến với công ty chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm chất lượng chính hãng với những quy trình mua bán minh bạch rõ ràng đặc biệt với nó là một mức giá thành cực kỳ tối ưu.

Sự linh hoạt mà chúng tôi áp dụng trong từng sản phẩm của mình cũng là một trong những giải pháp để gia tăng thêm trải nghiệm mua bán của khách hàng cũng như giúp cho khách hàng có thể tự tin hơn trong trải nghiệm sử dụng của mình.

Vì thế nếu như có bất cứ vấn đề nào liên quan hay có bất cứ một vấn đề nào cần tư vấn bạn hoàn toàn có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô