Lọc gió động cơ Daewoo Matiz chất lượng cao, giá cực rẻ
Phụ tùng ô tô


Lọc gió động cơ Daewoo Matiz

Lọc gió động cơ Daewoo Matiz

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


100.000 VNĐ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc gió động cơ Daewoo Matiz

  • Thuộc bộ phận: Động cơ ô tô 
  • Loại sản phẩmLọc gió động cơ ô tô
  • Hãng xe: Daewoo
  • Mode: Matiz
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Giao hàng trên toàn quốc !

 

Đặc điểm lọc gió động cơ Daewoo Matiz

Lọc gió động cơ Daewoo Matiz là sản phẩm thuộc hệ thống động cơ xe ô tô và được làm bằng chất liệu giấy cao cấp dùng để ngăn chặn tạp chất, bụi bẩn từ môi trường bên ngoài có thể xâm nhập vào làm hư hỏng đến động cơ.

Lọc gió động cơ Daewoo Matiz

Lọc gió động cơ Daewoo Matiz được phụ tùng xe Daewoo sản xuất và thiết kế trên dây truyền hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất trên thế giới vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều có tính đồng bộ hóa cao, sử dụng lâu dài và bền bỉ. Mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.

Như chúng ta đã biết với thời tiết cũng như hạ tầng giao thông ở Việt Nam còn nhiều hạn chế, có nhiều khó bụi vì thế theo khuyến cáo của các chuyên gia thì chúng ta phải thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng lọc gió xe ô tô từ 3-6 tháng/ lần vừa giúp cho lọc gió hoạt động ổn định vừa có thể phát hiện sớm những hư hỏng để có biện pháp khắc phục một cách kịp thời để khổng làm ảnh hưởng đến động cơ của xe.

Hiên nay, lọc gió động cơ Daewoo Matiz đang được cung cấp và phân phối tại phụ tùng CPA - một trong những cửa hàng phụ tùng ô tô lớn tại Hà Nội với mẫu mã sản phẩm đa dạng cùng chất lượng đảm bảo uy tín, giá thành phải chăng. Sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách !

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩmBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô