Lọc gió điều hòa ô tô Daewoo Matiz chất lượng chính hãng, giá cực tốt
Phụ tùng ô tô


Lọc gió điều hòa ô tô Daewoo Matiz

Lọc gió điều hòa ô tô Daewoo Matiz

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


100.000 VNĐ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc gió điều hòa ô tô Daewoo Matiz

 

Lọc gió điều hòa ô tô Daewoo Matiz giá rẻ

Đặc điểm lọc gió điều hòa ô tô Daewoo Matiz

Lọc gió điều hòa ô tô Daewoo Matiz phụ tùng vô cùng quan trọng được ví như là lá phổi của hệ thống điều hòa ô tô với nhiệm vụ chính hút và lọc gió trước khi được mang vào trong xe.

Lọc gió điều hòa ô tô Daewoo Matiz được thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất trên thế giới cùng với sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên ga về phụ tùng ô tô Daewoo vì thế sản phẩm có tính đồng bộ hóa cao, sử dụng lâu dài và bền bỉ. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Với khí hậu và giao thông còn nhiều hạn chế ở Việt Nam thì muốn để cho lọc gió điều hòa có thể hoạt động ổn định thì phải thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất từ 3-6 tháng/lần còn đối với xe phải chạy liên tục thì cần phải vệ sinh sớm so với thời gian quy định.

Khi có nhu cầu mua và thay thế lọc gió điều hòa ô tô Daewoo Matiz cho dế yêu của mình thì hãy đến với phụ tùng CPA - là một trong những đại lý chuyên cung cấp và phân phối linh kiện, phụ tùng xe hơi lớn nhất tại Hà Nội, đảm bảo từng chi tiết, từng sản phẩm có chất lượng tốt. Ngoài ra đến với CPA quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc cho quý khách mọi cách tốt nhất.Bình luận:


Nguyên hoàng minh28/04/2018 05:15
Lọc gió diều hoà Xe ôtô matic supr
Phụ tùng ô tô chất lượng chính hãng, giá tốt tại CPA28/04/2018 09:04
Chào anh Minh ! Với câu hỏi của a về lọc gió điều hòa cho xe thì bên mình xin phép được liên hệ trực tiếp cho anh để có thể trao đổi cũng như báo giá sản phẩm một cách chi tiết nhất ạ.
Nguyễn Hoàng Minh Phương28/04/2018 05:16
Lọc gió diều hoà Xe ôtô matic supr
Phụ tùng ô tô chất lượng chính hãng, giá tốt tại CPA02/05/2018 08:48
Chào anh Phương Lời đầu tiên thay mặt phụ tùng CPA chúng tôi xin cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi của anh thì CPA xin phép được liên hệ trực tiếp để được tư vấn cũng như báo giá sản phẩm lọc gió điều hòa ô tô Matiz Supr cho anh ạ.

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô