Lọc gió điều hòa Kia Morning chất lượng tốt, giá cực rẻ
Phụ tùng ô tô


Lọc gió điều hòa Kia Morning

Lọc gió điều hòa Kia Morning

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


140.000 VNĐ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc gió điều hòa Kia Morning

 

Lọc gió điều hòa Kia Morning là sản phẩm thuộc hệ thống điều hòa ô tô và được cung cấp và phân phối trên toàn quốc bởi phụ tùng CPA với từng chi tiết, từng sản phẩm đều tính đồng bộ hóa cao, sử dụng lâu dài và được kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia về phụ tùng ô tô Kia. Vì thế sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

Lọc gió điều hòa Kia Morning chất lượng tốt

Đặc điểm lọc gió điều hòa Kia Morning

  • Là sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp
  • Thiết kế xếp ly hoặc gập dạng mang cá
  • Có khả năng hút ngăn chặn bụi bẩn, tạp chất cao
  • Tính thẩm mỹ cao, sử dụng lâu dài và bền bỉ
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt.

 

Trong quá trình sử dụng thì lọc gió điều hòa ô tô Kia Morning cũng giống như bao phụ tùng ô tô khác việc hư hỏng là điều không thể tránh khỏi được vì thế theo khuyến cáo của các chuyên gia thì nên thay thế lóc gió điều hòa xe mỗi năm một lần hoặc mỗi khi xe đi được 50.000 km. Ngoài ra việc thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng cũng vô cùng được chú trọng để giúp cho lọc gió hoạt động ổn định cũng như phát hiện sớm những dấu hiệu hư hỏng để có biện pháp khắc phục kịp thời nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và thay thế lọc gió điều hòa ô tô Kia Morning chất lượng tốt thì có thể đến với phụ tùng CPA - một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối phụ tùng xe hơi lớn trên toàn quốc với từng chi tiết, từng sản phẩm có chất lượng đảm bảo uy tín mà giá thành phải chăng.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô