Chuyên cung cấp và phân phối lọc gió điều hòa ô tô chính hãng, giá tốt
Phụ tùng ô tô


Lọc gió điều hòa ô tô

Hiển thị 16/25 Kết quả

Bảng báo giá lọc gió điều hòa ô tô

(Giá tham khảo)

 • Lọc gió điều hoà Hyundai i10: 150.000/1 chiếc
 • Lọc gió điều hoà Kia Morning: 150.000/1 chiếc
 • Lọc gió điều hoà  xe Suzuki Ertiga 2015: 550.000/1 chiếc
 • Lọc gió điều hòa Honda civi 2011 1.8: 330.000/1 chiếc
 • Lọc gió điều hòa camry le 2.5 2009: 240.000/1 chiếc
 • Lọc gió điều hòa mazda 3: 300.000/1 chiếc
 • Lọc gió điều hòa Nissan Navara: 170.000/1 chiếc
 • Lọc gió điều hòa và lọc gió động cơ Ford Ranger 2.2: 350.000/1 chiếc
 • Lọc gió điều hòa Ford Focus: 150.000/1 chiếc
 • Lọc gió điều hòa Ford Ranger: 150.000/1 chiếc
 • Lọc gió điều hòa Ford Everest: 150.000/1 chiếc
 • Lọc gió điều hòa Ford Escape: 150.000/1 chiếc

 

Trên đây là bảng giá lọc gió điều hòa xe hơi (cho quý khách tham khảo), mức giá này có thể thay đổi theo từng thời kỳ.

Vì thế để có thể biết được chính xác giá của từng loại kính chắn gió thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0986.829.800 để được đội ngũ nhân viên của phụ tùng CPA có thể tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất.

Vai trò của lọc gió điều hòa xe ô tô

Bước vào giai đoạn nắng nóng nhất của khí hậu Việt Nam cũng là lúc mà lọc gió điều hòa ô tô cần phải làm việc rất nhiều để mang đến một không khí trong lành dành cho tài xế. Lọc gió ô tô là một trong những thiết bị phụ tùng quan trọng trong hệ thống điều hòa, do đó mọi hỏng hỏng phát sinh đều phải được khắc phục triệt.

Lọc gió điều hòa ô tô được cấu tạo như là một tấm màng chắn với nhiệm vụ thanh lọc hoàn toàn không khí khi thổi vào ca bin. Vừa giúp cho không khí được lọc loại bỏ bụi bẩn khí hậu ở bên ngoài nó còn đóng vai trò mang đến một luồng không khí trong lành nhất cho tất cả những người ngồi trên xe.

Với điều kiện đường xá tại Việt Nam còn nhiều hạn chế thì lọc gió điều hòa luôn phải hoạt động trong điều kiện bụi bẩn thường xuyên. Do đó nếu không thường xuyên vệ sinh và kiểm tra thì bộ phận  này rất dễ hư hỏng, nó không chỉ làm ảnh hưởng đến hệ thống điều hòa xe của mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta.

như hệ thống này có hư hỏng nào, việc thay thế lọc gió ôtô là các yếu tố quan trọng sống còn quyết định trực tiếp đến sức khỏe cũng như ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền bỉ của hệ thống điều hòa

Lọc gió điều hòa ô tô tại phụ tùng CPA

Khi nào thì cần phải thay lọc gió điều hòa xe hơi?

Theo như những chuyên gia đã có kinh nghiệm cũng như khuyến cáo của những nhà sản xuất ô tô. Việc thay thế lọc gió ô tô là yếu tố bắt buộc mà tài xế cần quan tâm. Hãy nên thay lọc gió điều hòa ô tô từ 3-6 tháng/1 lần hoặc sau mỗi 50.000 km.

Tùy thuộc vào điều kiện vận hành cũng như tùy thuộc vào điều kiện đường xá mà bạn di chuyển. Lọc gió ô tô có thể được thay thế thời gian ngắn hơn ngoài ra với như khí hậu nắng nóng bụi bặm thì thời gian thay thế cần phải rút ngắn lại để đảm bảo sự ổn định cho xe.

Để hệ thống lọc gió ô tô có thể phát huy được tối đa hiệu quả của mình thì bạn cũng cần phải kiểm tra vệ sinh và làm sạch lọc gió định kỳ ở 5000 km. Việc làm này sẽ giúp bạn có thể phát hiện ra những hỏng hóc và đưa ra những phương hướng khắc phục kịp thời

Mua lọc gió điều hòa ô tô ở đâu tốt nhất?

Việc lựa chọn các dòng sản phẩm lọc gió điều hòa xe ô tô chất lượng chính hãng là một yếu tố then chốt để đảm bảo cho chất lượng tuổi thọ của sản phẩm cũng như hệ thống điều hòa. Vì thế mà tìm kiếm được một đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dòng sản phẩm phụ tùng ô tô chất lượng chính hãng sẽ là yếu tố để giúp bạn có thể thực hiện được điều này

Đến với phụ tùng CPA, bạn có thể yên tâm rằng với những uy tín cũng như những sản phẩm lọc gió điều hòa ô tô chất lượng chính hãng được chúng tôi mang tới sẽ giúp cho bạn có thể tìm ra những giải pháp thay thế dành cho tất cả những dòng xe với chất lượng cao. Ngoài ra, phụ tùng CPA còn mang đến cho quý khách nhiều mấu mã sản phẩm, phụ tùng ô tô cho tất cả các dòng xe đang trên thị trường với chất lượng đảm bảo uy tín cùng giá thành phài chăng. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tất cả những yêu cầu thắc mắc của bạn cũng như thông tin tư vấn đều được đáp ứng một cách đầy đủ. Vì vậy ngay lúc này hãy nhấc máy lên và gọi cho CPA để tìm ra các phương án hiệu quả nhất.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô