Đĩa ly hợp Isuzu D-Max - 8980806610 chất lượng cao
Phụ tùng ô tô


Đĩa ly hợp Isuzu D-Max

Đĩa ly hợp Isuzu D-Max

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đĩa ly hợp Isuzu D-Max

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Đĩa côn ô tô
  • Mã phụ tùng: 8980806610
  • Hãng xe: Isuzu
  • Model: Isuzu D-Max
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Đĩa ly hợp Isuzu D-Max

Đĩa ly hợp là một trong những chi tiết quan trọng nhất trong bộ ly hợp xe ô tô. Người lái xe không thể điều khiển được chiếc xe nếu thiếu đi bộ phận này. Nhờ có đĩa ly hợp mà bộ ly hợp có thể thực hiện nhiệm vụ truyền mô men xoăn từ động cơ đến bánh xe chủ động. Có thể nói đĩa ly hợp là bộ phận quyết định đến sự sống còn của bộ ly hợp.

Khi bạn lái xe, bạn chỉ nghĩ đơn giản là đạp chân côn, chân ga, chân phanh khi cần thiết là sẽ điều khiển được chiếc xe. Nhưng để điều khiển được xe ô tô thì các chi tiết bên trong phải hoạt động theo một nguyên lý phức tạp hơn rất nhiều so với điều bạn nghĩ. Vậy đĩa ly hợp  hoạt động như thế nào mới đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật?

Hoạt động của đĩa ly hợp đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

Đĩa ly hợp tham gia vào quá trình hoạt động của bộ ly hợp, mà nhiệm vụ chính của bộ ly hợp và đóng và ngắt kết nối giữa động cơ và hộp số. Do đó đĩa ly hợp phải đảm bảo ma sát đủ lớn với bánh đà để có thể truyền được mô men xoắn lớn nhất của động cơ, đồng thời không bị trượt trong mọi trường hợp.

Trên đĩa ly hợp được bố trí lò xo, lò xo này phải đảm bảo có thể dập tắt dao động, giảm chấn tốt nhất để khi kết nối không gây ra va đập trong động cơ. Nếu lò xo bị gãy hoặc thiếu độ đàn hồi sẽ dẫn đến các chi tiết va đập mạnh khi bắt đầu kết nối.

Mặt đĩa ly hợp phải đảm bảo không quá mòn, có đủ ma sát để tiếp xúc với bánh đà và truyền mô men. Nếu mặt đĩa quá mòn sẽ dẫn đến hiện tượng trượt ly hợp.

Trong quá trình bảo dưỡng xe ô tô nói chung và bộ ly hợp nói riêng thì bạn phải kiểm tra đĩa ly hợp có đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật trên hay không. Nếu đĩa ly hợp không đảm bảo được các yếu tố trên thì bạn nên cân nhắc việc thay thế đĩa ly hợp mới.

Đĩa ly hợp mới khi thay vào động cơ nên sử dụng đĩa ly hợp chính hãng để đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật của các chi tiết trên xe ô tô. Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp đĩa ly hợp Isuzu D-max và các phụ tùng ô tô chính hãng. Bạn hãy liên hệ với phụ tùng CPA để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô