Đĩa côn ly hợp Toyota Zace nhập khẩu chính hãng, giá tốt
Phụ tùng ô tô


Đĩa côn Toyota Zace

Đĩa côn Toyota Zace

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đĩa côn Toyota Zace

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm:Đĩa ly hợp
  • Hãng xe: Toyota
  • Model:  Zace
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Đĩa côn Toyota Zace

Đĩa côn là một trong những thành phần không thể thiếu trong bộ ly hợp. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng ô tô không biết đến vai trò cũng như cấu tạo của đĩa côn. Nếu nắm được cấu tạo của đĩa côn thì việc sử dụng chúng sẽ dễ dàng và khoa học hơn, nhờ đó sẽ kéo dài tuổi thọ của bộ ly hợp.

Cấu tạo của đĩa côn ô tô

Đĩa côn có dạng hình tròn giống như chiếc đĩa, cấu tạo của đĩa côn gồm 2 bộ phận chính là cao su chịu xoắn và tấm đệm.

Cao su chịu xoắn được đưa và moay ơ ly hợp. Nhiệm vụ của nó là giảm sự va đập khi vào ly hợp bằng cách dịch chuyển theo vòng tròn.

Tấm đệm: Được chế tạo bằng đinh tán, có vị trí nằm kẹp giữa các mặt ma sát của ly hợp.Trong quá trình hoạt động, khi ăn khớp ly hợp sẽ có những va đập xảy ra, bộ phận này sẽ đảm nhiệm vai trò khử va đập và làm dịu việc chuyển số và truyền công suất, nhờ đó mà người lái có thể vào số một cách êm ái và dễ dàng.

Sau một thời gian hoạt động, các chi tiết của đĩa côn sẽ có những hao mòn như cao su chịu xoắn mòn hoặc tấm đệm bị vỡ sẽ khiến cho hoạt động của xe ô tô bị ảnh hưởng. Người lái dễ dàng nhận thấy khi có tiếng ồn lớn khi vào ly hợp, chuyển số. Đó cũng là dấu hiệu cảnh báo tài xế cần bảo dưỡng và thay thế đĩa côn mới.

Thay thế đĩa côn mới cần đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt thì trong quá trình hoạt động mới có sự ăn khớp tuyệt đối. Sản phẩm đĩa côn Toyota Zace và các phụ tùng xe Zace được cung cấp bởi phụ tùng CPA là sản phẩm chính hãng, được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại của nhà máy chính hãng. Nhờ đó, đĩa côn ô tô Zace tại CPA luôn đảm bảo độ chính xác cao và chất lượng tốt. Đến với phụ tùng CPA bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô