Đĩa côn Toyota Vios, Yaris, Corolla Altis - 31250-02201; 31250-12510
Phụ tùng ô tô


Đĩa côn Toyota Vios, Yaris, Corolla Altis

Đĩa côn Toyota Vios, Yaris, Corolla Altis

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đĩa côn Toyota Vios, Yaris, Corolla Altis

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm:Đĩa ly hợp
  • Mã phụ tùng: 31250-02201; 31250-12510
  • Hãng xe: Toyota
  • Model:  Vios, Yaris, Corolla Altis
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Đĩa côn Toyota Vios, Yaris, Corolla Altis

Tìm hiểu về đĩa côn ô tô

Như bạn đã biết, đĩa côn chính là một trong những thành phần quan trọng trong bộ ly hợp. Ly hợp là bộ phận kết nối trục khuỷu của động cơ với hệ thống truyền lực, có vai trò truyền mô men và ngắt nguyền động đến hệ thống truyền lực trong những trường hợp cần thiết.

Trong quá trình hoạt động, đĩa côn sẽ tiếp xúc đồng đều với bề mặt ma sát của đĩa ép ly hợp và bánh đà, nhờ đó công suất được truyền một cách hiệu quả và êm ái.

Đối với một bộ ly hợp thông thường sẽ bao gồm 4 bộ phận chính đó là : Xy lanh cắt ly hợp, vòng bi cắt ly hợp, nắp ly hợp và đĩa ly hợp. Mỗi chi tiết trong bộ ly hợp sẽ đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau tuy nhiên đều nhằm mục đích chung là giúp người lái có thể làm chủ được tốc độ của xe ô tô.

Bạn thử tưởng tượng, động cơ ô tô sau khi khởi động sẽ hoạt động liên tục, trục quay của động cơ sẽ quay không ngừng, trục quay của động cơ sẽ truyền động xuống trục quay của bánh xe. Nếu không có bộ ly hợp thì bánh xe sẽ quay liên tục theo trục của động cơ và chiếc xe sẽ không thể dừng lại. Đúng như tên gọi của nó, bộ ly hợp sẽ đảm nhiệm việc kết nối và ngắt truyền động giúp chiếc xe có thể dừng lại theo ý muốn của người lái. Và đĩa côn sẽ giúp bộ ly hợp hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Nếu đĩa côn bị hỏng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của bộ ly hợp và ảnh hưởng đến sự vận hành của chiếc xe cũng như sự an toàn của những người ngồi trên xe. Do đó đĩa côn cần phải được bảo dưỡng, sửa chữa thường xuyên, nếu hỏng hóc cần phải thay mới. 

Khi cần thay mới đĩa côn Toyota Vios, Yaris, Corolla Altis và các phụ tùng xe Toyota bạn hãy lựa chọn sản phẩm chính hãng tại những đơn vị cung cấp uy tín. Phụ tùng CPA là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô