Đĩa côn Toyota Fortuner, Hilux - 31250-0K222 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Đĩa côn Toyota Fortuner, Hilux

Đĩa côn Toyota Fortuner, Hilux

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đĩa côn Toyota Fortuner, Hilux

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm:Đĩa côn ô tô
  • Mã phụ tùng: 31250-0K222
  • Hãng xe: Toyota
  • Model:  Fortuner, Hilux
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Đĩa côn Toyota Fortuner, Hilux

Vai trò của đĩa côn ô tô

Đĩa côn ô tô hay còn gọi là đĩa ly hợp. Đây là một bộ phận nằm trong bộ ly hợp đóng vai trò quan trọng vài sự vận hành của xe ô tô. Bộ ly hợp có vai trò kết nối và tách trục động cơ và trục bánh xe. Trong quá trình vận hành, trục động cơ luôn quay còn trục bánh xe không phải lúc nào cũng quay.

Khi điều khiển xe ô tô, người lái muốn làm chủ được sự di chuyển của xe cần phải có sự tham gia của bộ ly hợp. Bộ ly hợp sẽ giúp người lái dừng xe theo sự mong muốn trong khi động cơ vẫn đang hoạt động. Khi đó, bộ ly hợp làm nhiệm vụ ngắt truyền động của động cơ xe xuống các bánh xe. 

Bộ ly hợp cho phép nối trục ra của động cơ với trục vào của hộp số bằng cách điều khiển một cách chính xác để tạo nên sự ăn khớp giữa chúng. 

Đĩa côn tham gia vào quá trình hoạt động của bộ ly hợp. Bộ ly hợp hoạt động chủ yếu dựa vào lực ma sát để kết nối hoặc ngắt truyền động của động cơ và các bộ phận liên quan khác. 

Như vậy có thể thấy, để con người có thể điều khiển được xe ô tô di chuyển theo ý muốn thì không thể thiếu vai trò của bộ ly hợp trong đó có đĩa côn. Nếu bạn nắm được hoạt động của bộ ly hợp, đĩa côn và vai trò của nó sẽ biết cách điều khiển xe ô tô một cách hợp lý và khoa học nhất.

Đĩa côn nói riêng và bộ ly hợp nói chung sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Khi đĩa côn gặp sự cố hoặc hỏng hóc thì cần phải thay mới để đảm bảo hoạt động của động cơ không bị ảnh hưởng.

Khi cần thay mới đĩa côn Toyota Fortuner, Hilux và các phụ tùng xe Toyota bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô