Đĩa côn Hyundai l10 - 41100-02820 chính hãng, giá tốt tại CPA
Phụ tùng ô tô


Đĩa côn Hyundai l10

Đĩa côn Hyundai l10

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đĩa côn Hyundai l10

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Đĩa côn ô tô
  • Mã phụ tùng: 41100-02820
  • Hãng xe: Hyundai
  • Model:  Hyundai I10
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Đĩa côn Hyundai l10

Bạn là người sử dụng xe ô tô số sàn, bạn thường sử dụng chân côn nhưng bạn có biết bạn sử dụng chân côn là bạn đang tác động vào bộ ly hợp để điều khiển xe ô tô. Do đó mà đĩa côn còn được gọi là đĩa ly hợp. Đĩa côn là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với bánh đà và bàn ép. Nếu bạn nắm được cấu tạo của đĩa côn sẽ biết các bảo vệ các chi tiết quan trọng của đĩa côn và bộ ly hợp.

Cấu tạo của đĩa côn ô tô

Đĩa côn ô tô được chế tạo bao gồm các đinh tán, lò xo và bề mặt được làm bằng chất liệu giống như chất liệu chế tạo má phanh ô tô.

Lò xo trên đã côn có tác dụng giúp giảm chấn, nhờ đó mà sự tiếp xúc và truyền lực của động cơ với hộp số được êm dịu hơn.Yếu tố quan trọng nhất đối với đĩa côn đó là bề mặt đĩa côn. Bề mặt đĩa côn sẽ tiếp xúc trực tiếp với bánh đà và bàn ép, do đó độ ma sát của đĩa côn sẽ ảnh hưởng đến sự hoạt động của bộ ly hợp.

Cũng giống như má phanh ô tô, đĩa ly hợp thường xuyên ma sát với bánh đà nên sẽ dễ bị mòn theo thời gian. Các chuyên gia cho rằng, đĩa côn sẽ mòn khi nó không quay cùng tốc độ với bánh đà. Chúng sẽ quay cùng tốc độ nếu được ép chặt vào bánh đà nhờ lực ép của các lò xo tác động lên đĩa côn. Do đó nếu bạn có thói quen rà chân côn sẽ khiến cho đĩa côn nhanh chóng bị mòn.

Đĩa côn mòn sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của bộ ly hợp, nguy hiểm hơn là nó sẽ khiến cho ly hợp bị trượt và người lái không thể điều khiển được xe ô tô. Do đó đĩa côn cần được kiểm tra và đảm bảo không bị quá mòn. Nếu đĩa côn mòn thì cần được thay thế ngay.

Bạn có thể lựa chọn đĩa côn Hyundai I10 và các phụ tùng ô tô Hyundai do phụ tùng CPA cung cấp. Sản phẩm do phụ tùng CPA cung cấp là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và có thời hạn bảo hành dài hạn. Do đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với phụ tùng CPA.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô