Đĩa côn Hyundai i10 Grand 1.0 - 4110002855 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Đĩa côn Hyundai i10 Grand 1.0

Đĩa côn Hyundai i10 Grand 1.0

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đĩa côn Hyundai i10 Grand 1.0

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Đĩa côn ô tô
  • Mã phụ tùng: 41100-02855
  • Hãng xe: Hyundai
  • Model:  Grand I10
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Đĩa côn Hyundai i10 Grand 1.0

Đĩa côn còn gọi là đĩa ly hợp là một phần trong bộ ly hợp, đây là bộ phận kết nối giữa động cơ và hộp số với vai trò truyền động đến các bánh xe dẫn động. Ngoài ra bộ ly hợp còn có nhiệm vụ ngắt kết nối này để người lái có thể điều khiển được xe ô tô theo ý muốn.

Những người sử dụng ô tô đều biết rằng, các phụ tùng ô tô nói chung và đĩa côn nói riêng đều sẽ bị hỏng hóc, hao mòn sau một thời gian sử dụng. Khi bộ ly hợp hay đĩa côn bị hỏng sẽ khiến cho nó không đảm nhiệm được vai trò chính của mình, từ đó khiến cho việc điều khiển xe ô tô trở nên khó khăn hơn.

Tuy nhiên, bạn chỉ nghe thế thợ kỹ thuật nói rằng bộ ly hợp của bạn đã bị trượt, điều này khiến cho chiếc xe của bạn vận hành không trơn tru. Nhưng bạn đã biết nguyên nhân dẫn đến ly hợp bị trượt?

Đĩa côn mòn có phải là nguyên nhân khiến ly hợp bị trượt

Trong quá trình hoạt động của bộ ly hợp, đĩa côn sẽ phải thường xuyên tiếp xúc với bánh đà. Hoạt động quay của đĩa ly hợp và bánh đà phải đồng bộ thì việc truyền động mới diễn ra hoàn toàn. 

Khi đĩa côn bị mòn khiến cho sự tiếp xúc với bánh đà không được chắc chắn điều này khiến cho hoạt động quay của đĩa ly hợp có thể bị trễ hơn so với hoạt động quay của bánh đà. Khi đó chính là hiện tượng trượt ly hợp.

Đĩa côn càng mòn thì độ trượt của ly hợp càng lớn.  Do đó để đảm bảo bộ ly hợp luôn hoạt động hiệu quả thì đĩa côn không được quá mòn. Hiện tượng trượt ly hợp sẽ diễn ra khi đĩa côn mòn đến một mức độ nhất định.
Bởi vậy, bạn cần thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng bộ ly hợp nói chung và đĩa côn nói riêng. Nếu kiểm tra thấy đĩa côn mòn nên thay mới để đảm bảo không xảy ra hiện tượng trượt ly hợp.

Khi cần thay đĩa côn Hyundai i10 Grand 1.0 và các phụ tùng ô tô i10 bạn hãy đến phụ tùng CPA. Bạn sẽ hoàn toàn yêm tâm khi được các nhân viên của phụ tùng CPA tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho chiếc xe của bạn với giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô