Đĩa côn Hyundai Getz - 4110022720 nhập khẩu chính hãng
Phụ tùng ô tô


Đĩa côn Hyundai Getz

Đĩa côn Hyundai Getz

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đĩa côn Hyundai Getz

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Đĩa côn ô tô
  • Mã phụ tùng: 41100-22720
  • Hãng xe: Hyundai
  • Model:  Getz
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Đĩa côn Hyundai Getz

Đĩa côn hay bất cứ bộ phận nào trên ô tô đều không có tuổi thọ xác định. Bạn sẽ không thể xác định trước được thời điểm nào cần phải thay thế phụ tùng mới. Thời điểm cần thay thế đĩa côn mới chỉ được xác định khi bạn phát hiện ra những dấu hiệu cảnh báo đĩa côn của bạn đã hoạt động kém hiệu quả.

Dấu hiệu cảnh báo cần thay đĩa côn ô tô

Có nhiều dấu hiệu cho thấy cần thay đĩa côn ô tô. Đầu tiên là dấu hiệu trượt ly hợp nhiều hơn bình thường. Để nhận biết được hiện tượng này bạn cần quan sát chiếc xe của mình có hiện tượng kém độ bốc. Khi bạn tăng tốc, đạp ga rồi chuyển sang số thấp hơn, bạn thấy động cơ tăng tốc nhưng chiếc xe của bạn vẫn ì ra, tăng tốc kém. Điều đó có nghĩa đĩa côn đã bị mòn nhiều dẫn đến trượt ly hợp.

Khi đĩa côn bị mòn nghĩa là vẫn còn độ bám nhưng không mượt, tạo ra hiện tượng giật cục. Khi thấy hiện tượng này bạn cũng nên nghĩ đến trường hợp phải thay đĩa côn mới.

Bạn cũng có thể thử bằng cách dừng xe ở một địa điểm an toàn, sau đó khởi động xe, gài số và chuyển sang cấp số cao hơn số 1 như số 3 chẳng hạn, sau đó nhả chân côn, nếu xe không chết máy ngay, tốc độ động cơ tăng mà xe lại không di chuyển, điều đó có nghĩa ly hợp đã bị trượt nhiều và bạn nên nghĩ đến việc thay thế đĩa côn mới.

Một dấu hiệu khác cho biết đĩa côn bị mòn là trong quá trình di chuyển mỗi khi đề pa bạn sẽ thấy mùi khét phát ra từ phía gầm xe. Hoặc xuất hiện các hiện tượng như khó cắt ly hợp, khó chuyển số cũng cần phải kiểm tra bộ ly hợp và thay thế đĩa côn nếu cần thiết.

Thay thế đĩa côn khi có hiện tượng mòn là điều cần thiết để đảm bảo an toàn trong quá trình điều khiển xe ô tô. Bạn hãy lựa chọn sản phẩm đĩa côn Hyundai Getz và các phụ tùng ô tô Hyundai tại CPA để đảm bảo không mua phải hàng kém chất lượng trên thị trường. Chúng tôi cam kết luôn phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thời gian bảo hành dài hạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô