Đĩa côn Daewoo Matiz - 96612552 chính hãng, giá tốt tại CPA
Phụ tùng ô tô


Đĩa côn Daewoo Matiz

Đĩa côn Daewoo Matiz

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đĩa côn Daewoo Matiz

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Đĩa côn ô tô
  • Mã phụ tùng: 96612552
  • Hãng xe: Daewoo
  • Model:  Matiz
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Đĩa côn Daewoo Matiz

Đĩa côn cũng như rất nhiều loại phụ tùng khác trên xe ô tô, nó có thể hoạt động hiệu quả, ổn ddihj trong thời gian dài hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Cách sử dụng xe của tài xế, điều kiện môi trường hoạt động của chiếc xe…Do đó không ai có thể nói trước được tuổi thọ của đĩa côn là bao lâu.

Đĩa côn hoạt động hiệu quả trong bao lâu?

Khi bạn mua mới một chiếc xe ô tô bạn sẽ không thể nói trước được đĩa côn hay các phụ tùng khác trên xe sẽ hoạt động hiệu quả trong bao lâu. Bởi tại thời điểm đó bạn vẫn chưa biết bạn sẽ sử dụng chiếc xe như thế nào, chiếc xe của bạn sẽ hoạt động trong điều kiện đường xá thế nào.

Các nhà sản xuất thường đưa ra con số tương đối  để khuyến cáo người sử dụng nên kiểm tra và thay thế đĩa côn cũng như các phụ tùng khác trên xe. Nhưng các nhà sản xuất thường thử nghiệm sản phẩm của mình trong điều kiện lý tưởng. Do đó con số này khi áp dụng vào thực tế sẽ khác nhiều.

Có những chiếc xe chạy tới 100.000km nhưng đĩa côn vẫn hoạt động tốt nhưng lại có những chiếc khác chỉ chạy đến 50.000km có thể đã phải thay thế đĩa côn mới. Điều này rất dễ hiểu, bởi những chiếc xe chạy trong môi trường khác nhau, do những người lái xe khác nhau điều khiển sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đến tuổi thọ của ô tô nói chung và đĩa côn nói riêng.

Do đó, để xác định được thời điểm cần thay đĩa côn bạn cần căn cứ vào những dấu hiệu nhận biết đĩa côn bị mòn và phải kiểm tra trực tiếp để chuẩn đoán đĩa côn xe của bạn đã đến thời điểm phải thay hay chưa. 

Các dấu hiệu nhận biết cũng mang tính tương đối, do vậy bạn nên đưa xe đến trung tâm sửa chữa để kiểm tra và thay thế đĩa côn khi cần thiết. Khi thay thế đĩa côn Daewoo Matiz và các phụ tùng xe Matiz bạn phải lựa chọn sản phẩm phù hợp, đúng chủng loại, để đảm bảo không có sai sót trong quá trình thay thế lắp đặt. Đến với phụ tùng CPA bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp bạn điều này.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô