Đĩa côn Daewoo Lacetti trong nước 1.6 - 96408517 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Đĩa côn Daewoo Lacetti trong nước 1.6

Đĩa côn Daewoo Lacetti trong nước 1.6

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đĩa côn Daewoo Lacetti trong nước 1.6

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Đĩa côn ô tô
  • Mã phụ tùng: 96408517
  • Hãng xe: Daewoo
  • Model:  Lacetti
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Đĩa côn Daewoo Lacetti trong nước 1.6

Đĩa côn là một trong những chi tiết quan trọng nhất của bộ ly hợp nhưng đây cũng là chi tiết hay bị hỏng hóc. Yêu cầu kỹ thuật đối với đĩa côn là không được trượt trong hầu như toàn bộ quá trình hoạt động, đĩa côn phải đảm bảo truyền toàn bộ mô men xoắn từ động cơ đến các bánh xe dẫn động. Chỉ có một vài thời điểm như đề pa, sang số thì chi tiết này có thể trượt tương đối so với bánh đà. Sau một thời gian sẽ khiến cho đĩa côn bị mòn dần và làm tăng hiện tượng trượt trong quá trình hoạt động. 

Nếu tài xế nắm bắt được những nguyên nhân khiến cho đĩa côn bị mòn thì sẽ hạn chế được những tác động xấu đến đĩa côn nói riêng và bộ ly hợp nói chung.

Những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của đĩa côn

Tuổi thọ của đĩa côn phụ thuộc rất nhiều vào thói quen, cách lái của tài xế cũng như môi trường mà xe hoạt động.

Nếu một người có nhiều kinh nghiệm, sử dụng chân côn, chân ga một cách hợp lý, ít đạp nhả chân côn khi không cần thiết sẽ hạn chế được hiện tượng đĩa côn bị mòn dẫn đến trượt. Nếu sự phối hợp giữa chân côn và chân ga không nhịp nhàng, mượt mà sẽ khiến cho đĩa côn nhanh chóng bị mòn và giảm tuổi thọ của đĩa côn cũng như bộ ly hợp.

Đối với những chiếc xe thường xuyên di chuyển trong thành phố đông đúc, người lái thường xuyên phải cắt côn, chuyển số, đề pa, giảm tốc cắt côn dừng đèn đỏ sẽ khiến cho đĩa côn giảm tuổi thọ đáng kể so với những xe thường chạy đường trường.

Với cùng một cách lái, cùng dòng xe, nếu một chiếc xe thường xuyên chạy trên đường bằng sẽ ít ảnh hưởng đến tuổi thọ của đĩa côn hơn những chiếc xe thường xuyên chạy đường đồi núi.

Nếu người tài xế biết cách sử dụng xe một cách khoa học sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của đĩa côn, bộ ly hợp và các phụ tùng khác trên xe. Khi đến hạn hoặc nhận thấy đĩa côn có dấu hiệu bị mòn thì tài xế nên có kế hoạch thay thế sớm để tránh những hỏng hóc lớn hơn có thể xảy ra.

Khi cần thay thế đĩa côn Daewoo Lacetti trong nước 1.6 và các phụ tùng xe Lacetti bạn hãy đến với phụ tùng CPA. Lựa chọn sản phẩm của phụ tùng CPA sẽ giúp bạn tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với phụ tùng CPA.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô