Đĩa côn Chevrolet Cruze, Lacetti SE - 25192482; 25184625 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Đĩa côn Chevrolet Cruze, Lacetti SE

Đĩa côn Chevrolet Cruze, Lacetti SE

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đĩa côn Chevrolet Cruze, Lacetti SE

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Đĩa côn ô tô
  • Mã phụ tùng: 25192482; 25184625
  • Hãng xe: Chevrolet
  • Model:  Cruze, Lacetti SE
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Đĩa côn Chevrolet Cruze, Lacetti SE

Đĩa côn đóng vai trò không thể thiếu trong hoạt động của bộ ly hợp nói riêng và hoạt động của động cơ xe ô tô nói chung. Bạn thử tưởng tượng, động cơ sau khi khởi động sẽ hoạt động liên tục đến khi bạn tắt máy. Động cơ hoạt động sẽ truyền công suất đến bánh xe để bánh xe chuyển động. Nếu  không có đĩa côn và bộ ly hợp thì bánh sẽ cũng sẽ quay không ngừng cùng với quá trình hoạt động của động cơ.

Bánh xe không ngừng quay đồng nghĩa với việc xe chuyển động liên tục đến khi bạn tắt máy. Đó là điều nguy hiểm, người lái xe cần làm chủ việc quay của bánh xe. Để làm được điều này người ta cần nhờ đến sự tham gia của bộ ly hợp. Bộ ly hợp sẽ giúp nối và ngắt việc truyền công suất từ động cơ xuống bánh xe. 

Nếu đĩa côn và bộ ly hợp bị hỏng sẽ rất nguy hiểm trong quá trình điều khiển xe ô tô. Vậy làm cách nào để sớm phát hiện đĩa côn bị mòn, từ đó sớm có biện pháp ngăn chặn những hỏng hóc ở đĩa ly hợp và bộ ly hợp ?

Cách kiểm tra đĩa côn bị mòn

Bạn khởi động động cơ, kéo phanh tay, nhấn bàn đạp côn, cài số 4 sau đó từ từ buoog chân côn và tăng nhẹ ga lên. Nếu thấy động cơ vẫn hoạt động bình thường, chứng tỏ đĩa côn đã bị mòn gây ra hiện tượng trượt khi quay. Nếu động cơ bị chết máy chứng tỏ đĩa côn vẫn hoạt động tốt.

Khởi động động cơ, nhấn bàn đạp côn, cài số 1, nhả chân côn đồng thời tăng ga. Nếu thấy tiếng máy òa lên nhưng xe không dịch chuyển hoặc dịch chuyển nhưng gia tốc ban đầu không tốt. Điều này chứng tỏ đĩa côn đã mòn.

Bạn có thể kiểm tra bằng cách để xe chở đầy tải trên đường, khi lên dốc mặc dù đã về số thấp nhưng xe khó tăng tốc, máy gằn, chứng tỏ đĩa ly hợp đã mòn.

Nếu bạn phát hiện xe của mình có những hiện tượng trên thì nên đưa xe đến gara sửa chữa để thợ kỹ thuật kiểm tra lại một lần nữa. Nếu đĩa côn đã mòn cần thay mới ngay để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Khi cần thay đĩa côn Cruze, Lacetti SE và phụ tùng xe Chevrolet bạn hãy lựa chọn sản phẩm chính hãng được cung cấp bởi phụ tùng CPA. Đến với phụ tùng CPA bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô