Đĩa côn Chevrolet Captiva - 96625636 nhập khẩu chính hãng
Phụ tùng ô tô


Đĩa côn Chevrolet Captiva

Đĩa côn Chevrolet Captiva

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đĩa côn Chevrolet Captiva

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm:Đĩa côn
  • Mã phụ tùng: 96625636
  • Hãng xe: Chevrolet
  • Model:  Captiva
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Đĩa côn Chevrolet Captiva

Đĩa côn ô tô còn được gọi là lá côn. Đây là bộ phận hình tròn giống chiếc đĩa và được lắp đặt bên trong hộp số. Đây là bộ phận trung gian nằm giữa động cơ và hộp số. Đĩa côn đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều khiển xe ô tô của tài xế nên đây là bộ phận không thể thiếu trên chiếc xe.

Tác dụng của đĩa côn ô tô

Khi động cơ hoạt động, hệ thống truyền lực sẽ đảm nhiệm vai trò truyền mô men và truyền lực sang các bộ phận liên quan để xe có thể di chuyển được. Đĩa côn sẽ làm nhiệm vụ tách động cơ ra khỏi hệ thống truyền lực một cách dứt khoát trong những trường hợp cần thiết. Khi cần sang số hoặc khởi động hay cần dừng xe lại thì đĩa côn sẽ thực hiện nhiệm vụ này để đảm bảo xe luôn hoạt động trơn tru.

Bên cạnh đó, đĩa côn còn giữ vai trò nối êm dịu trục khuỷu và hộp số khi xe bắt đầu chuyển động. Nhờ đó mà khi người lái khởi động xe thì đĩa côn sẽ kết nối trục khuỷu và hộp số để xe có thể sẵn sàng chuyển động một cách nhẹ nhàng nhất.

Đĩa côn sau một thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi những hư hỏng khiến cho đĩa côn bị mòn. Nếu đĩa côn quá mòn sẽ không thể sang số hoặc cắt côn được. Khi đó sẽ rất nguy hiểm vì có thể ảnh hưởng đến an toàn của những người ngồi trên xe và những người xung quanh.

Nếu đĩa côn bị mòn hoặc có bất cứ hỏng hóc nào sẽ ảnh hưởng đến quá trình điều khiển xe ô tô. Do đó tài xế cần phải thay thế ngay đĩa côn. Nếu bạn cần thay đĩa côn Chevrolet Captiva và các phụ tùng xe Chevrolet hãy liên hệ phụ tùng CPA. Chúng tôi cam kết luôn mang đến sản phẩm chính hãng chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô