Dây côn Matiz, Spark - 25187108; 96590791 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Dây côn Matiz, Spark

Dây côn Matiz, Spark

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật dây côn Matiz, Spark

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Dây côn
  • Mã phụ tùng: 25187108; 96590791
  • Hãng xe: Daewoo, Chevrolet
  • Model:  Matiz, Spark
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Dây côn Matiz, Spark

Với những người sử dụng xe số sàn thì không còn xa lạ với thuật ngữ tay côn. Đây là thành phần không thể thiếu trên mỗi chiếc xe số sàn. Nhưng người lái chỉ cần điều chỉnh tay côn là có thể điều khiển chiếc xe theo ý muốn. Vậy giữa tay côn và hộp số sẽ có bộ phận liên kết đó chính là dây côn ô tô.

Vai trò của dây côn ô tô

Dây côn là một đoạn dây thẳng dùng để nối giữa hộp số và tay côn có tác dụng giúp người lái vào số dễ dàng mà không bị giật. 

Dây côn được cấu tạo bằng một sợi dây có lõi bằng thép. Một đầu của dây côn được bắt vào hộp số, đầu còn lại sẽ bắt với tay côn. Khi người lái xe điều khiển xe ô tô, chỉ cần điều chỉnh tay côn và việc sang số sẽ diễn ra theo ý muốn.

Để đảm bảo việc sang số, vào số khi lái xe được dễ dàng thì cần đảm bảo dây côn luôn hoạt động tốt. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, dây côn sẽ bị hao mòn có thể dẫn đến bị đứt hoặc có sự cố khiến cho tay côn bị nặng. Khi đó việc sang số sẽ gặp khó khăn. 

Để đảm bảo việc điều khiển xe được dễ dàng và đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành xe thì dây côn phải được thay mới khi có sự cố xảy ra.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây côn Matiz, Spark không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng thấp. Nếu bạn không may mua phải loại dây côn kém chất lượng này sẽ ảnh hưởng đến khả năng vận hành xe, đồng thời bạn còn tốn nhiều chi phí để sửa chữa, thay thế nhiều lần. Do đó bạn nên lựa chọn sản phẩm dây côn Matiz, Spark và các phụ tùng xe Matiz, phụ tùng xe Spark chính hãng được cung cấp bởi phụ tùng CPA. Đến với phụ tùng CPA bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô