Kính chắn gió trước Toyota Vios chính hãng, giá tốt
Phụ tùng ô tô


Kính chắn gió trước Toyota Vios

Kính chắn gió trước Toyota Vios

3.00 / 2 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của kính chắn gió trước Toyota Vios

 • Bộ phận: Hệ thống thân vỏ
 • Loại sản phẩm: Kính chắn gió
 • Hãng xe:  Toyota
 • Model: Vios
 • Tình trạng: Mới 100%
 • Bảo hành: 3 tháng
 • Giao hàng trên toàn quốc

Kính chắn gió trước Toyota Vios là một bộ phận không thể thiếu trên xe Toyota Vios. Mỗi bộ phận trên xe ô tô đều có những vai trò riêng, kính cắn gió trước cũng vậy. 

Cấu tạo của kính chắn gió ô tô

Kính được sử dụng trên các phương tiện giao thông từ rất lâu đời. Nhưng đến năm 1920 kính chắn gió trước ô tô mới được trang bị thêm một lớp ngoài lớp sơ khai ban đầu.

Kính chắn gió trước Toyota Vios

Kính chắn gió ô tô vẫn tiếp tục được các nhà sản xuất nghiên cứu và chế tạo cho đến ngày nay. Cấu tạo của kính chắn gió ngày nay bao gồm 2 lớp kính ở giữa hai lớp kính là lớp nhựa PVB. Cả 3 lớp này sẽ được ép bởi con lăn dưới áp lực rất cao sau đó được nung nóng tạo ra liên kết giữa lớp PVB và hai lớp kính khiến cho kính chắn gió khi bị vỡ vẫn liên kết với nhau mà không tách rời ra từng mảnh gây nguy hiểm cho người trên xe.

Lớp nhựa PVB đóng vai trò hấp thụ lực khi có những va chạm mạnh. Nguyên lý này cũng được các nhà sản xuất ô tô áp dụng để chế tạo những tấm kính dày có khả năng chống đạn bắn. Nhờ cấu tạo này mà kính chắn gió trước Toyota Vios cũng có thể giảm được 95% tia UV.

Khả năng chịu lực của kính chắn gió rất lớn, có thể hỗ trợ túi khí trong việc bảo vệ an toàn cho người ngồi trên xe. Bên cạnh đó, kính chắn gió cũng đóng vai trò chống đỡ cho vòm mái của xe. Nhờ độ cứng của kính chắn gió mà khung xe vững chắc hơn, không bị sụp đổ khi xe bị lật hoặc lăn nhiều vòng. Nhờ đó mà những người ngồi trên xe được an toàn khi xảy ra những va chạm như vậy.

Có thể thấy vai trò của kính chắn gió là rất quan trọng. Nếu không may xe của bạn gặp tai nạn hay những va chạm không đáng có khiến cho kính chắn gió bị hỏng, nứt, vỡ thì nên thay thế kính chắn gió mới để đảm bảo an toàn trên mọi hành trình.

Khi có nhu cầu thay kính chắn gió Vios và các loại phụ tùng Toyota bạn hãy liên hệ với phụ tùng CPA. Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp kính chắn gió trước Toyota Vios và các loại phụ tùng ô tô chính hãng uy tín, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Phụ tùng ô tô CPA
 • Hotline: 0968.060.156
 • Email: phutungcpa@gmail.com
 • Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:


Hanh trương08/09/2020 12:30
Kính chắn gió trước xe vios 2010
Phụ tùng ô tô CPA - phụ tùng oto chính hãng giá tốt09/09/2020 23:31
Em chào anh, anh vui lòng check điện thoại bên em tư vấn trực tiếp cho ạ
D25/11/2020 21:35
Xin cái giá

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô