Kính chắn gió trước xe Toyota Yaris chất lượng chính hãng - Giá hấp dẫn
Phụ tùng ô tô


Kính chắn gió Toyota Yaris

Kính chắn gió Toyota Yaris

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật kính chắn gió Toyota Yaris

  • Loại phụ tùng: Kính chắn gió xe hơi
  • Bộ phậnPhụ tùng thân vỏ ô tô
  • Hãng xe: Toyota
  • Mode: Yaris
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Giao hàng trên toàn quốc !

 

Như chúng ta đã biết, kính chắn gió xe hơi là một trong những phụ tùng không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe ô tô với nhiệm vụ chính giúp cho người lái xe có một tầm nhìn tốt khi tham gia giao thông thì kính chắn gió còn ngăn chặn không cho đất đá, bụi bẩn, nước mưa... từ môi trường bên ngoài có thể xâm nhập làm hư hỏng phụ tùng của xe.

Kính chắn gió Toyota Yaris giá rẻ

Đặc điểm kính chắn gió Toyota Yaris

Kính chắn gió Toyota Yaris làm bằng chất liệu cao cấp và được nhà máy phụ tùng Toyota sản xuất trên dây truyền hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất trên thế giới, vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều có tính đồng bộ hóa cao.

Ngoài ra, kính chắn gió Toyota Yaris còn được kiểm định nghiêm ngặt đạt các tiêu chuẩn quốc tế vì thế sản phẩm luôn bền đẹp, không bị xỉn màu theo thời gian. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hiện kính chắn gió Toyota Yaris đang được cung cấp và phân phối trên toàn quốc bởi phụ tùng CPA là một trong những đại lý phụ tùng ô tô lớn tại Hà Nội với mẫu mã sản phẩm đa dạng cùng chất lượng đảm bảo uy tín vì thế CPA đã và đang là lựa chọn số 1 khi quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt phụ tùng xe hơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline:  0968.060.156 hoặc qua email: phutungcpa@gmail.com để được tư vấn một cách tốt nhất.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô