Kính chắn gió Kia Morning chất lượng tốt, giá phải chăng
Phụ tùng ô tô


Kính chắn gió Kia Morning

Kính chắn gió Kia Morning

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Đặc điểm kính chắn gió Kia Morning

Kính chắn gió Kia Morning là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại với từng chi tiết, từng sản phẩm đều đạt tiêu những chuẩn khắc khe nhất từ nhà máy phụ tùng ô tô Kia Morning cùng với các trang thiết bị sản xuất hiện đại vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều có tính đồng bộ hóa cao, kích thước hình học chính xác đến từng chi tiết nhỏ, sử dụng lâu dài, bền bỉ. Mang đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất !

Kính chắn gió Kia Morning được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chịu nhiệt tốt cũng như mọi tác động từ môi trường bên ngoài giúp cho người điều khiển xe có một tầm nhìn khi tham gia giao thông.

Kính chắn gió Kia Morning chất lượng tốt

Trong quá trình sử dụng thì kính chắn gió Kia Morning cũng như bao phụ tùng xe hơi khác việc hư hỏng là đều không thể tránh khỏi được vì thế để cho kính chắn gió ô tô luôn sáng bóng và sử dụng lâu dài thì chúng ta cần phải thường xuyên vệ sinh và lau trùi từ 7-10 ngày/lần.

Kính chắn gió Kia Morning

Hiện nay kính chắn gió Kia Morning đang được cung cấp và phân phối trên toàn quốc tại phụ tùng CPA - một trong những đại lý chuyên cung cấp linh kiện, phụ kiện xe hơi lớn tại Hà Nội vì thế việc thay thế và lắp đặt trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Phụ tùng CPA là cửa hàng chuyên thay kính ô tô uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng cùng những chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng !

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô