Nắp két nước Toyota Fortuner, Innova - 16401720900 giá tốt
Phụ tùng ô tô


Nắp két nước Toyota Fortuner, Innova

Nắp két nước Toyota Fortuner, Innova

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật nắp két nước Toyota Fortuner, Innova

  • Bộ phận: Hệ thống làm mát
  • Loại sản phẩm: Nắp két nước
  • Mã phụ tùng: 16401720900
  • Hãng xe: Toyota
  • Model:  Fortuner, Innova
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Nắp két nước Toyota Fortuner, Innova

Nắp két nước làm mát là một trong những bộ phận quan trọng trong hệ thông làm mát. Hệ thống làm mát không thể hoạt động đúng vai trò của mình nếu thiếu nắp két nước hoặc nắp két nước bị hỏng hóc.

Nhiệm vụ của nắp két nước ô tô

Nắp két nước ô tô có nhiệm vụ làm kín miệng két, giúp cho nước không bị rò rỉ ra ngoài và các tác nhân bên ngoài không xâm nhập được vào trong két nước. Ngoài ra nắp két nước còn được thiết kế dưới dạng áp suất để thực hiện nhiệm vụ tăng áp suất trong hệ thống làm mát.

Nhờ nắp két nước có khả năng làm tăng áp suất dư trong hệ thống nên có thể nâng cao điểm sôi của nước làm mát. Nhờ đó mà trong quá trình hoạt động, nước làm mát ở nhiệt độ xấp xỉ điểm sôi mà không bị bốc hơi ra ngoài hay tạo hơi trong hệ thống.

Bên cạnh đó nắp két nước còn có nhiệm vụ giữ an toàn cho hệ thống. Hệ thống làm mát là hệ thống kín nên nắp két nước còn đảm nhiệm thêm vai trò giúp cho nước làm mát lưu thông từ két nước đến bình bổ xung hay bình giãn nở và ngược lại.

Như vậy, nắp két nước có vai trò vô cùng quan trọng, hoạt động của nắp két nước ảnh hưởng trực tiếp sự sống còn của hệ thống làm mát. Do đó trong quá trình bảo dưỡng hệ thống làm mát, bạn cần kiểm tra nắp két nước để đảm bảo nó luôn hoạt động tốt, không có bất cứ sự cố nào xảy ra ở bộ phận này.

Nếu nắp két nước làm mát ô tô gặp bất cứ sự cố nào như để nước rò rỉ ra ngoài hoặc không đảm bảo áp suất bên trong hệ thống làm mát bạn cần phải có biện pháp sửa chữa hoặc thay thế ngay để tránh không có những hỏng hóc lớn hơn xảy ra.

Khi cần thay thế nắp két nước Toyota Fortuner, Innova và các phụ tùng xe Toyota bạn hãy lựa chọn sản phẩm chính hãng được cung cấp bởi phụ tùng CPA. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:


Đỗ văn trình24/11/2020 23:42
Mua 01 nắp kết nước Toyota

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô