Nắp che két nước Kia Sorento - 863662P000
Phụ tùng ô tô


Nắp che két nước Kia Sorento

Nắp che két nước Kia Sorento

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật nắp nắp che két nước Kia Sorento

  • Bộ phận: Két nước ô tô
  • Loại sản phẩm: Nắp che két nước
  • Mã phụ tùng: 863662P000
  • Hãng xe: Kia
  • Model:  Sorento
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Nắp che két nước Kia Sorento

Két nước ô tô là một trong những bộ phận giúp ổn định nhiệt độ của động cơ ở mức tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Két nước được lắp đặt trên xe ô tô với những đường ống thông với động cơ xe. Trong quá trình hoạt động, đặc biệt là trong môi trường ô nhiễm sẽ khiến cho két nước nhanh chóng bị bám bẩn.

Khi bề mặt ngoài của két nước bị bám bẩn sẽ làm giảm khả năng giải nhiệt của két nước. Khi đó nước làm mát không được tản nhiệt một cách nhanh chóng gây ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống làm mát cũng như hoạt động của động cơ. Làm thế nào để ngăn chặn điều này?

Vai trò của nắp che két nước ô tô

Để giảm những tác nhân bên ngoài tác động vào két nước, người ta đã nghiên cứu ra bộ phận nắp che két nước. Nắp che sẽ nước sẽ ngăn chặn các bụi bẩn bám vào két nước, nhờ đó két nước có thể hoạt động một cách hiệu quả và lâu dài.

Nắp che két nước ô tô giống như bộ lớp áo bảo vệ két nước khỏi những tác nhân gây hại nhưng không ảnh hưởng đến khả năng giải nhiệt của két nước.

Nắp che két nước Kia Sorento được cung cấp bởi phụ tùng CPA là sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy Mobis Hàn Quốc. Với dây truyền sản xuất hiện đại cho ra đời sản phẩm chất lượng tốt, chính xác đến từng chi tiết giúp bảo vệ két nước một cách tốt nhất trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra phụ tùng CPA luôn tự hào là đơn vị cung cấp phụ tùng xe Kia chính hãng uy tín nhất cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu do đó mọi khách hàng đều hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm do phụ tùng CPA phân phối.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô