Két nước Mitsubishi Pajero V31 - VO14116PA26 chất lượng cao
Phụ tùng ô tô


Két nước Mitsubishi Pajero V31

Két nước Mitsubishi Pajero V31

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật nắp két nước Mitsubishi Pajero V31

  • Bộ phận: Hệ thống làm mát
  • Loại sản phẩm: Két nước ô tô
  • Mã phụ tùng: VO14116PA26
  • Hãng xe: Mitsubishi
  • Model:  Pajero V31
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Két nước Mitsubishi Pajero V31

Như bạn đã biết, hệ thống làm mát giữ vai trò giải nhiệt cho động cơ xe ô tô. Trong quá trình động cơ hoạt động, đốt cháy nhiên liệu sẽ sinh ra một nhiệt lượng lớn. Nếu nhiệt lượng này không được giải phóng sẽ khiến cho động cơ bị quá nhiệt dẫn đến hỏng hóc, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến cháy nổ ở xe ô tô.

Do đó các nhà sản xuất ô tô đã nghiên cứu ra hệ thống làm mát để đưa nước làm mát vào động cơ giúp động cơ giải nhiệt và giữ nhiệt độ luôn ở mức ổn định. Và két nước chính là bộ phận chứa nước làm mát này trước khi đưa vào động cơ và sau khi đi ra từ động cơ. 

Hỏng hóc là điều khó tránh khỏi trong quá trình hoạt động của két nước cũng như hệ thống làm mát. Nếu bạn biết cách xử lý các hỏng hóc đó sẽ giúp bạn luôn làm chủ mọi tình huống trong quá trình sử dụng xe ô tô.

Cách xử lý hỏng hóc ở két nước ô tô

Hiện tượng két nước bị gỉ là hỏng hóc thường gặp nhất ở két nước. Khi két nước bị gỉ sẽ khiến cho các cặn gỉ này hòa lẫn vào nước làm mát và đi vào động cơ. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của động cơ. Do đó nếu quá trình kiểm tra thấy két nước bị gỉ bạn nên thay thế két nước mới để đảm bảo an toàn cho động cơ.

Hiện tượng gỉ sét trong lòng két nước còn là nguyên nhân khiến cho các đường ống bị nghẹt. Nếu các đường ống trong két nước bị nghẹt thì việc cần làm là bạn phải xúc rửa két nước và thông nghẹ cho các đường ống để đảm bảo dòng chảy của nước làm mát được thông suốt.

Những hao mòn xảy ra ở két nước ô tô còn có thể khiến cho các mối hàn bị vỡ và gây rò rỉ nước làm mát. Khi đó bạn cần đưa két nước đi hàn lại để đảm bảo không có bất cứ rò rỉ nào xảy ra ở két nước.

Khi cần thay thế két nước Mitsubishi Pajero V31 và các phụ tùng ô tô chính hãng bạn hãy đến với CPA. Phụ tùng CPA cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với phụ tùng CPA.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô