Két nước làm mát Mazda 2 S 2012 - 2014 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Két nước làm mát Mazda 2 S 2012 - 2014

Két nước làm mát Mazda 2 S 2012 - 2014

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật két nước ô tô Mazda 2 S 2012-2014

  • Loại sản phẩm: Két nước làm mát
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mazda 2
  • Model: 2012 - 2014
  • Vị trí: Hệ thống làm mát
  • Xuất xứ: Chính hãng

Két nước làm mát Mazda 2 S 2012-2014

Hệ thống làm mát thường không được các lái xe quan tâm nên chỉ khi xe đã hỏng thì lái xe mới nhận ra nguyên nhân là vì cái két nước. Trên mỗi chiếc xe ô tô, nếu động cơ là trái tim của chiếc xe và coi xăng là nguồn năng lượng để xe hoạt động thì hệ thống làm mát của xe giống như cơ chế tỏa nhiệt của cơ thể con người. Một chiếc xe sẽ không thể hoạt động ổn định và bền bỉ nếu không có hệ thống làm mát.

Điều này khá dễ hiểu bởi khi một chiếc xe ô tô hoạt động thì nhiệt lượng do động cơ sinh ra là rất lớn. Nếu không được làm mát thì dưới tác động của nhiệt độ, các chi tiết kim loại bên trong động cơ sẽ giãn nở và có mức độ giãn nở khác nhau do khác biệt về chất liệu. Lúc này, các mối lắp ghép dễ rơi vào tình trạng kẹt chặt hoặc bó cứng, piston nở to cào xước bề mặt xi-lanh, nóng chảy các chi tiết cao su… Nếu bị những vấn đề này, chiếc xe của bạn có thể sẽ trở thành một đống sắt vụn. 

Đặc điểm két nước làm mát Mazda 2 S 2012-2014

Két nước làm mát Mazda 2 S 2012-2014 là phụ tùng thuộc hệ thống làm mát nhằm đảm bảo nhiệt độ động cơ khi hoạt động tránh vượt mức cho phép để không gây hư hại các phụ tùng trên hệ thống cũng như chi phí sửa chữa, khắc phục sự cố. được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với chất liệu làm từ nhôm cao cấp, mang đến sản phẩm két nước chất lượng cao, chịu nhiệt tốt, bền bỉ theo thời gian, dễ dàng lắp đặt và đúng tiêu chuẩn phụ tùng ô tô Mazda.

Do đó, việc kiểm tra nước làm mát cũng như hệ thống làm mát cho xe là rất quan trọng. Thông thường, các bạn nên kiểm tra két nước thường xuyên hoặc trước mỗi chuyến đi xa. Hoặc ngay cả khi đi trên đường, nếu đồng hồ báo nhiệt độ động cơ ở mức cao thì các bạn nên dừng xe để tiến hành  hành kiểm tra két nước làm mát.

Để hệ thống làm mát của xe ô tô được hoạt động ổn định, các bạn nên sử dụng dung dịch nước làm mát chính hãng, đúng chủng loại dòng xe của mình để đảm bảo không gây ra hiện tượng tắc nghẹn hoặc đóng cặn trong đường ống và hệ thống làm mát của xe.

Đến với phụ tùng ô tô CPA, quý khách hàng sẽ có thêm nhiều cơ hội để chọn lựa những sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng mà mình mong muốn. Các mặt hàng của chúng tôi tương đối phong phú về chủng loại sản phẩm và hãng sản xuất. Đặc biệt, quý Khách có thể yên tâm vì CPA chuyên cung cấp phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng, các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất nên chất lượng vừa đảm bảo và giá thành lại phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0986.829.800 hoặc email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô