Két nước Daewoo Matiz 1 - 96322942 chính hãng, giá tốt
Phụ tùng ô tô


Két nước Daewoo Matiz 1

Két nước Daewoo Matiz 1

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật két nước Daewoo Matiz 1

  • Bộ phận: Hệ thống làm mát
  • Loại sản phẩm: Két nước
  • Mã phụ tùng: 96322942
  • Hãng xe: Daewoo
  • Model: Matiz 1
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Két nước Daewoo Matiz 1

Két nước làm mát ô tô là một phần quan trọng trong hệ thốnglàm mát. Đây chính là bộ phận giúp giải nhiệt cho chất làm mát nhờ đó mà động cơ không bị quá nhiệt.

Cấu tạo của két nước ô tô

Két nước ô tô bao gồm 4 bộ phận chính đó là: Ống dẫn, ngăn nước nóng, ngăn nước làm mát, nắp két nước và ở các dòng xe số tự động sẽ có thêm một bộ phận làm mát dầu nhờn.

Trên két nước được bố trí các ống rỗng, xen kẽ là các lá kim loại thường là nhôm để làm tăng khả năng truyền nhiệt từ nước làm mát ra không khí. 

Trong két nước sẽ chia làm 2 phần là ngăn chứa nước nóng và ngăn chứa nước làm mát. Ngăn chứa nước nóng thường đặt lên trên, nhận trực tiếp nước nóng đi ra từ động cơ. Ngăn nước làm mát được đặt phía dưới. Các ngăn chứa nước thường được chế tạo bằng đồng. Phía dưới cùng của ngăn nước làm mát có một van dùng để xả nước.

Nắp két nước làm mát được thiết kế nhằm đảm bảo làm kín miệng két, không để cho nước bên trong rò rỉ ra ngoài. Đồng thời còn giữ nhiệm vụ tăng áp suất dư trong hệ thống để nâng cao điểm sôi của nước làm mát, nghĩa là hệ thống sẽ làm việc với nhiệt độ của nước làm mát sấp xỉ điểm sôi nhưng không sôi  và không bị bốc hơi ra ngoài hoặc tạo thành hơi trong hệ thống.

Đối với các dòng xe sử dụng hộp số tự động thì còn được trang bị thêm bộ là mát dầu. Đây là một thùng nhỏ và kín được lắp vào trong két nước mát. Nhiệm vụ của nó là làm giảm nhiệt độ của dầu khi dầu đi qua bộ phận này.

Như vậy két nước là bộ phận rất quan trọng trong hệ thống làm mát ô tô. Đây chính là bộ phận giúp điều hòa nhiệt độ bên trong động cơ nhờ đó mà động cơ có thể hoạt động hiệu quả và an toàn.

Két nước trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những hư hỏng như rò rỉ nước làm mát, khả năng tản nhiệt giảm… Khi gặp các sự cố này thì tài xế cần thay thế két nước mới. Khi cần thay thế két nước Daewoo Matiz 1 và các phụ tùng xe Matiz bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô