Két nước AT Isuzu Dmax - 8973333532 chất lượng cao
Phụ tùng ô tô


Két nước AT Isuzu Dmax

Két nước AT Isuzu Dmax

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật két nước AT Isuzu Dmax

  • Bộ phận: Hệ thống làm mát
  • Loại sản phẩm:Két nước làm mát ô tô
  • Mã phụ tùng: 8973333532
  • Hãng xe: Isuzu
  • Model:  Dmax
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Két nước AT Isuzu Dmax

Két nước ô tô là một thành phần chính trong hệ thống làm mát ô tô. Đúng như tên gọi của nó, két nước dùng để chứa nước làm mát ô tô. Tuy nhiên, không chỉ dùng để chứa nước làm mát mà két nước còn có vai trò tản nhiệt cho nước làm mát trong động cơ. Để két nước có thể phát huy được hết vai trò của mình thì không thể thiếu vai trò của nắp áp lực két làm mát. Trên nắp két còn được trang bị hai van chân không và van áp suất để giúp két nước làm mát hoạt động hiệu quả.

Nguyên lý hoạt động của két nước làm mát

Két nước được đóng kín nhờ van áp lực. Nhiệt độ sôi của nước trong két được nâng cao, nhiệt độ sôi của nước trong két có thể đạt 120 – 127 độ C, nhờ đó mà nước trong két sẽ không bị sôi mà chỉ ở ngưỡng gần điểm sôi nên không có sự bốc hơi nước trong hệ thống và cả ra ngoài.

Nước làm mát sau khi giải nhiệt cho động cơ, khi đạt đến một mức nhiệt nhất định, nghĩa là nước không đủ khả năng làm mát động cơ nữa sẽ được đưa về két nước để giải nhiệt. Một lượng nước làm mát có nhiệt độ thấp sẽ được đưa vào động cơ để tiếp tục làm nhiệm vụ giải nhiệt cho động cơ. Quá trình này lặp đi lặp lại trong quá trình động cơ hoạt động.

Hoạt động của két nước luôn diễn ra dưới áp suất, khi áp suất đạt đến ngưỡng nhất định sẽ khiến cho van áp suất mở để giảm áp suất trong động cơ, nhờ đó mà các chi tiết trong động cơ được bảo vệ.

Quá trình hoạt động của két nước gắn liền với sự sống còn của động cơ ô tô. Nếu động cơ không được giải nhiệt thì sẽ khiến cho các chi tiết trong động cơ không thể hoạt động hoặc có thể bị nóng chảy và ngừng hoạt động. Nước làm mát liên tục được đưa vào động cơ và đi ra từ động cơ và được chứa trong két nước.

Do có vai trò quan trọng này mà xe ô tô không thể thiếu hệ thống làm mát nói chung và két nước nói riêng. Nếu két nước bị hư hỏng hoặc có bất cứ sự cố nào đều phải được sửa chữa hoặc thay thế kịp thời.

Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp két nước AT Isuzu Dmax và các phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc. Đến với phụ tùng CPA bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô