Két nước AT Hyundai Accent - 253101R150 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Két nước AT Hyundai Accent

Két nước AT Hyundai Accent

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật két nước AT Hyundai Accent

  • Bộ phận: Hệ thống làm mát
  • Loại sản phẩm:Két nước
  • Mã phụ tùng: 253101R150
  • Hãng xe: Hyundai
  • Model:  Accent
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Két nước AT Hyundai Accent

Két nước ô tô không đơn giản chỉ là một bộ phận chứa nước làm mát ô tô mà nó còn đảm nhiệm vai trò tản nhiệt cho nước làm mát sau khi đi ra từ động cơ. Nếu không có két nước thì nước làm mát sẽ không giảm nhiệt một cách nhanh chóng và quay trở lại làm mát cho động cơ.

Két nước đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trên hệ thống làm mát. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng két nước ô tô sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc, hao mòn. Nếu nắm được những hỏng hóc thường gặp ở két nước ô tô sẽ giúp bạn nhanh chóng có biện pháp xử lý khi cần thiết.

Những hỏng hóc thường gặp ở két nước ô tô

Thông thường két nước ô tô sẽ hoạt động tốt ở thời gian đầu, sau đó do nhiều nguyên nhân mà két nước có thể bị gỉ sét, két nước bị nghẹt hoặc các mối hàn epoxy của két nước bị vỡ. 

Nếu phát hiện thấy nước làm mát đổi màu, có nhiều cặn bẩn xuất hiện hoặc sệt lại với các cặn gỉ sét. Điều đó chứng tỏ két nước đã bị gỉ bên trong. Hiện tượng gỉ sét sẽ làm cho nước làm mát biến đổi tính chất và giảm khả năng giải nhiệt cho động cơ.

Hiện tượng gỉ sét bên trong két nước có thể khiến cho các ống nhỏ trong két nước bị nghẹt. Khi bị nghẹt, nước mát không được thông suốt trong lòng két khiến cho khả năng giải nhiệt không được tốt, làm tăng áp lực lên các dòng chảy và gây nên hiện tượng rò rỉ ở két nước.

Sau một thời gian sử dụng, do thường xuyên làm việc dưới áp lực lớn, thường xuyên tiếp xúc với hóa chất và nhiệt độ cao khiến cho các mối hàn epoxy bị mòn và có thể bị vỡ gây ra hiện tượng rò rỉ ở két nước.

Nếu có sự cố xảy ra ở két nước bạn cần đưa xe đến gara kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế kịp thời. Tránh để lâu ngày sẽ dẫn đến những hỏng hóc lớn hơn và bạn sẽ tốn nhiều chi phí hơn để sửa chữa.

Khi cần thay thế két nước AT Hyundai Accent và các phụ tùng ô tô Hyundai bạn hãy lựa chọn sản phẩm do phụ tùng CPA phân phối để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô