Hướng gió két nước Ford Ranger - EB3B8311GC chất lượng cao
Phụ tùng ô tô


Hướng gió két nước Ford Ranger

Hướng gió két nước Ford Ranger

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật hướng gió két nước Ford Ranger

  • Bộ phận: Hệ thống làm mát
  • Loại sản phẩm: Hướng gió Két nước
  • Mã phụ tùng: EB3B8311GC
  • Hãng xe: Ford
  • Model:  Ranger
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Hướng gió két nước Ford Ranger

Két nước làm mát ô tô có nhiệm vụ chính là chứa nước làm mát đồng thời giúp giảm nhiệt độ của nước làm mát đi ra từ động cơ. Nếu hệ thống làm mát không hoạt động hoặc hoạt động không tốt sẽ khiến cho động cơ bị quá nóng dẫn đến giảm tuổi thọ của các chi tiết bên trong động cơ.

Vai trò của két nước làm mát ô tô

Két nước làm mát thường có 2 ngăn, một ngăn chứa nước nóng và một ngăn chứa nước làm mát. Nước nóng là nước làm mát sau khi đi vào động cơ sẽ được đưa ra ngăn nước nóng này. Khi động cơ hoạt động, nước làm mát sẽ có tác dụng giải nhiệt cho động cơ, khi nhiệt độ của nước làm mát đạt đến ngưỡng nhất định thì van sẽ mở để nước trong động cơ đi vào két nước.

Khi nước nóng trong động cơ đi vào ngăn nước nóng, ở đây được trang bị các lá tản nhiệt, các lá tản nhiệt này sẽ truyền nhiệt độ của nước nóng ra bên ngoài giúp cho nhiệt độ giảm nhanh chóng. Để giảm nhiệt độ của nước làm mát, các nhà sản xuất còn trang bị thêm quạt gió, và các thiết bị điều hướng gió để giúp quá trình giải nhiệt được nhanh chóng.

Khi nước nóng đi ra từ động cơ có nhiệt độ rất cao, sau khi được giảm nhiệt độ và đạt đến nhiệt độ nhất định sẽ đi xuống ngăn nước làm mát và tiếp tục đi vào động cơ để làm mát cho động cơ.

Nếu sự cố xảy ra ở các lá tản nhiệt hoặc gió không được đưa vào để làm mát giải nhiệt cho nước nóng trong két nước sẽ khiến cho động cơ hoạt động không hiệu quả. Nguy hiểm hơn sẽ khiến cho động cơ bị quá nhiệt và làm cho các chi tiết trong động cơ nhanh chóng bị hỏng.

Hướng gió két nước cũng là một trong những chi tiết quan trọng để làm giảm nhiệt độ nước một cách nhanh chóng. Nếu hướng gió két nước gặp sự cố bạn nên bảo dưỡng và thay thế nhanh chóng để đảm bảo két nước hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. 

Khi cần thay thế hướng gió két nước Ford Ranger và phụ tùng xe Ranger bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô