Chân máy két nước Toyota Vios - 123710N030 chất lượng cao
Phụ tùng ô tô


Chân máy két nước Toyota Vios

Chân máy két nước Toyota Vios

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật chân máy két nước Toyota Vios

  • Bộ phận: Két nước ô tô
  • Loại sản phẩm: Chân máy két nước
  • Mã phụ tùng: 123710N030
  • Hãng xe: Toyota
  • Model:  Vios
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Chân máy két nước Toyota Vios

Nhắc đến chân máy chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến nhiệm vụ của nó là nâng đỡ két nước. Riêng đối với chân máy két nước ô tô thì còn có vai trò nào khác hay không?

Vai trò của chân máy két nước ô tô

Nếu bạn đã từng ngồi trên xe ô tô di chuyển trên đường thì chắc hẳn bạn sẽ biết rằng khi động cơ ô tô hoạt động sẽ sinh ra những rung động. Đây là những rung động không thể tránh khỏi. Và những rung động này chính là tác nhân khiến cho các vị trí liên kết, các chi tiết trong hệ thống bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. 

Nếu các rung động liên tục xảy ra và con người không có biện pháp ngăn chặn thì sẽ khiến cho các liên kết bị lỏng lẻo, thậm chí có thể bị gãy, hỏng trong quá trình sử dụng. Bởi vậy mà các nhà sản xuất ô tô đã nghiên cứu và phát triển ra bộ phận chân máy két nước. Chân máy két nước sẽ có nhiệm vụ nâng đỡ và giảm chấn cho két nước.

Chân máy két nước được chế tạo bằng cao su đúc liền xương thép. Cao su có tác dụng giảm chấn rất tốt, khung thép bên trong sẽ giúp tăng khả năng chịu tải của bộ phận này.

Nhờ có chân máy két nước ô tô mà két nước tránh được những rung động liên tiếp tác động vào trong quá trình xe hoạt động. Nhờ đó mà các chi tiết liên kết trên két nước được chắc chắn, tránh khỏi những hỏng hóc do rung động gây ra.

Do được chế tạo bằng cao su nên sau một thời gian hoạt động, chân máy két nước ô tô sẽ không tránh khỏi bị thoái hóa, khiến cho lớp cao su bị mòn, cứng, nứt, vỡ. Khi đó sẽ giảm khả năng giảm chấn cho két nước.

Khi chân máy két nước bị hỏng cần phải thay mới cả bộ vì đây là  chi tiết được đúc nguyên khối. Khi cần thay thế chân máy két nước Toyota Vios và các phụ tùng ô tô Vios bạn hãy lựa chọn sản phẩm tại phụ tùng CPA để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô