Hệ thống làm mát ô tô nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt
Phụ tùng ô tô


Hệ thống làm mát

Hiển thị 16/146 Kết quả

Với việc phải vận hành trong một khoảng thời gian dài sẽ khiến cho hệ thống động cơ ô tô tỏa nhiệt rất lớn. Và để giúp cho hệ thống này được giải nhiệt, giữ ở một nhiệt độ ổn định. Hệ thống làm mát được ra đời để khắc phục tất cả những vấn đề đó.

Vai trò của hệ thống làm mát ô tô là gì?

Khi động cơ khởi động và vận hành để có thể lăn bánh lúc này nhiên liệu sẽ được đốt cháy và tỏa ra một nhiệt lượng lớn. Một phần sẽ được sử dụng để chuyển thành động năng còn phàn còn lại sẻ tỏa ra không khí. Nếu không có hệ thống làm mát nhiệt độ sẽ không được ổn định và khiến xe gặp phải trục trặc thậm chí là hư hỏng hay cháy nổ.

hệ thống làm mát trên xe ô tô

Hệ thống làm mát được cấu tạo như thế nào

Hệ thống làm mát được cấu tạo với rất nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi một bộ phận đều đảm nhận vai trò quan trọng.

  • Két nước làm mát: Với vai trò chứa nước truyền nhiệt ra không khí để hạ nhiệt đ nước để giúp động cơ được cấp nước làm mát để hạ nhiệt.
  • Nắp két nước: Được thiết kế đặc biệt và luôn được đóng kín, điều này sẽ gúp tiết kiệm được nguyên liệu do giảm thiểu đi sự bốc hơi do sự tăng giảm nhiệt độ
  • Van hằng nhiệt: Tùy thuộc vào nhiệt độ của xe lúc này van hằng nhiệt sẽ có vai trò tự động điều chỉnh nhiệt độ nước làm mát từ động cơ đến két nước làm mát. Van hằng nhiệt giúp giảm thiểu thời gian hạ nhiệt cho động cơ ở lại vừa giúp giảm thiểu nước tiêu hao để tiết kiệm hơn.
  • Quạt két nước:  Đóng vai trò rất quan trọng để tăng tốc độ không khí nâng cao hiệu quả giải nhiệt với khả năng bật tự động nếu như nước làm mát đã đạt đến ngưỡng

 

Mua phụ tùng hệ thống làm mát xe ô tô ở đâu tốt?

Hiệu quả của hệ thống làm mát đến từu những bộ phận khác nhau, bất cứ một hỏng hóc trong bộ phận nào cũng làm giảm hiệu suất làm mát của toàn hệ thống. Vì thế nếu có lỗi phát sinh ở một trong những chi tiết trên hệ thống này, tài xế cần phải đưa ra những cách khắc phục kịp thời. Và nếu bạn cần đến dịch vụ và các sản phẩm phụ tùng ô tô chất lượng,  CPA sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Đến với phụ tùng CPA,  bạn có thể yên tâm khi với tất cả các dòng sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng chúng tôi cung cấp và phân phối. Mọi yêu cầu trong việc thay thế phụ tùng trong hệ thống làm mát đều được chúng tôi đáp ứng đầy đủ với sự đa dạng trong các hãng xe, phiên bản xe sẽ giúp bạn tìm ra được những sự thay thế tốt nhất.

Đến với phụ tùng CPA khách hàng có thể yên tâm rằng chúng tôi mang đến một mức giá thành cạnh tranh.

Các chính sách bảo hành áp dụng theo nhà sản xuất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm với các giải pháp phụ tùng thay thế cho xế yêu của mình. Ngay lúc này bạn có thể liên hệ tới hotline: 0986.829.800 để được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn và mang đến để bạn những giải pháp tốt nhất.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô