Phân phối ốp gương chiếu hậu Fortuner giá cực rẻ trên toàn quốc
Phụ tùng ô tô


Ốp gương chiếu hậu Fortuner

Ốp gương chiếu hậu Fortuner

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của ốp gương chiếu hậu Fortuner

 

Ốp gương chiếu hậu Fortuner

Vai trò của ốp gương chiếu hậu ô tô

Như bạn đã biết, gương xe hơi là bộ phận không thể thiếu trên mỗi chiếc xe ô tô. Để làm tăng vẻ đẹp cũng như để bảo vệ cho bộ phận này các nhà sản xuất đã thiết kế ra ốp gương chiếu hậu xe ô tô.

Ốp gương chiếu hậu Fortuner có vai trò bảo vệ gương khỏi những va chạm trong quá trình xe lưu thông đồng thời còn làm tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn ở ngoại thất cho xe ô tô. 

Gương chiếu hậu có vị trí nằm bên ngoài xe nên khi xe di chuyển rất dễ va chạm vào các phương tiện khác hoặc các chướng ngại vật trên đường. Ốp gương chiếu hậu sẽ giúp gương tránh khỏi các vết xước, những tác động bên ngoài gây hỏng hóc cho gương. 

Ở một số mẫu xe nhà sản xuất còn biến gương chiếu hậu thành điểm nhấn ấn tượng cho xe mà người xe không thể rời mắt được. Vừa đảm bảo được vai trò giữ an toàn cho con người vừa và vật dụng trang trí khiến cho những chiếc xe trở nên ấn tượng hơn.

Nếu gương chiếu hậu không được bảo vệ rất dễ dẫn đến hỏng hóc, khi đó bạn phải thay thế gây mất nhiều chi phí đồng thời còn gây nguy hiểm khi chưa kịp thay thế gương mới.

Để  làm đẹp cho xế yêu của mình, khẳng định bản lĩnh riêng, bạn hãy trang bị ốp gương chiếu hậu Fortuner cho chiếc xe của mình. Sản phẩm ốp gương chiếu hậu Fortuner và các phụ tùng xe Fortuner do phụ tùng CPA cung cấp đều là sản phẩm chính hãng, được sản xuất trên dây truyền hiện đại. Với công nghệ tiên tiến, ốp gương chiếu hậu ô tô được sản xuất tỉ mỉ, tinh tế tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho chiếc xe của bạn. Sản phẩm phụ tùng ô tô do chúng tôi cung cấp luôn có thời gian bảo hành dài hạn tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng khi đến với phụ tùng CPA.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô