Mặt gương Toyota Camry Q 2.5 chất lượng tốt - Giá cực rẻ
Phụ tùng ô tô


Mặt gương Toyota Camry Q 2.5

Mặt gương Toyota Camry Q 2.5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của mặt gương Toyota Camry Q 2.5

  • Bộ phận: Hệ thống thân vỏ
  • Loại sản phẩm:Mặt gương chiếu hậu
  • Hãng xe:  Toyota
  • Model: Camry Q
  • Phiên bản: 2.5
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Mặt gương Toyota Camry Q 2.5 là phụ tùng thuộc gương xe ô tô. Gương chiếu hậu sẽ không phát huy được hết tác dụng nếu người lái không biết cách điều chỉnh sao cho phù hợp. Thông thường, gương chiếu hậu sẽ giúp người lái quan sát được phía sau và hai bên xe, tuy nhiên vẫn không thể quan sát được toàn bộ mà sẽ có một số vùng không thể quan sát được qua gương chiếu hậu gọi là điểm mù. 

Mặt gương Toyota Camry Q 2.5

Cách quan sát qua gương chiếu hậu hạn chế điểm mù

Trên hệ thống gương xe Camry bao gồm gương chiếu hậu bên trong và bên ngoài xe. Trong quá trình di chuyển lái xe phải quan sát cả hai loại gương này. Khi muôn giảm tốc độ hoặc dừng xe, tài xế cần phải nhìn lên gương chiếu hậu bên trong xe và nhìn qua hai gương chiếu hậu hai bên để đảm bảo khoảng cách với xe sau đủ để bạn có thể giảm tốc độ và dừng lại.

Khi đang lái xe trên đường bạn cũng cần phải thường xuyên quan sát gương chiếu hậu bên trong và bên ngoài xe xem có xe nào đang xin vượt không, nếu có thì nhanh chóng nhường đường cho xe sau vượt nếu thấy an toàn.

Mặt gương Toyota Camry Q 2.5

Nếu bạn đang có ý định nhập làn đường từ phía bên phải thì phải quan sát gương chiếu hậu bên trái, đảm bảo không có phương tiện nào đang lao tới từ bên trái thì mới được phép nhập làn đường. Và quan sát gương cả hai bên khi có ý định chuyển làn, di chuyển hoặc đổi hướng.

Tài xế cần phải quan sát gương phải và chỉ chuyển làn sang phải khi xác định đủ khoảng cách an toàn.

Lưu ý rằng, nếu có xe đang vượt từ phía sau thì hình ảnh qua gương chiếu hậu sẽ bắt đầu từ tâm gương chiếu hậu bên trong xe. Khi đến gần thì sẽ lệch dần sang bên phải hoặc trái và xuất hiện trong gương chiếu hậu ngoài tương ứng.

Gương chiếu hậu cùng với các phụ tùng xe Camry khác sẽ góp phần tạo nên sự an toàn cho người ngồi trên xe và những người xung quanh, do đó gương chiếu hậu phải luôn hoạt động tốt, không bị mờ, bị vỡ, nứt. Khi mặt gương chiếu hậu xe của bạn gặp các vấn đề trên,bạn hãy nhanh chong thay thế mặt gương chiếu hậu mới. Khi thay mặt gương chiếu hậu mới hãy lựa chọn các cửa hàng bán phụ tùng ô tô chính hãng uy tín. Phụ tùng CPA là một lựa chọn sáng suốt cho bạn, chúng tôi cam kết luôn mang đến sản phẩm phụ tùng xe Camry và các loại phụ tùng ô tô khác chất lượng, với dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô