Sỉ, lẻ gương chiếu hậu xe Toyota Camry 2007-2012 giá tốt
Phụ tùng ô tô


Gương chiếu hậu xe Toyota Camry 2007-2012

Gương chiếu hậu xe Toyota Camry 2007-2012

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của gương chiếu hậu xe Toyota Camry 2007-2012

 

Gương chiếu hậu xe Toyota Camry 2007 – 2012 là bộ phận thuộc hệ thống thân vỏ và là phụ tùng không thể thiếu trên mỗi chiếc xe, nó giúp cho người lái xe có thể quan sát tốt khi lái xe. Gương chiếu hậu sau một thời gian sử dụng sẽ gặp các vấn đề như gương bị mờ, có vết ố khiến cho tầm nhìn của tài xế bị hạn chế. Vấn đề này khiến cho không ít cánh tài xế phải đau đầu. Vậy làm thế nào để làm sạch bề mặt của gương chiếu hậu ô tô.

Gương chiếu hậu xe Toyota Camry 2007-2012

Mẹo làm sạch mặt gương chiếu hậu xe Toyota Camry 2007 – 2012

Sử dụng giấy báo và nước để làm sạch mặt gương xe Camry. Bạn cần chuẩn bị một tờ báo, không sử dụng báo có dọ bóng. Cho nước vào tờ báo cho vừa đủ ẩm, không nên để quá ướt. Lấy tờ báo ẩm để chà lên mặt gương kính, nên chà kỹ hơn ở những chỗ bị bẩn. Sau khi đã sạch hết vết bẩn trên về mặt gương thì hãy lấy khăn mềm lau sạch lại một lần nữa. Lưu ý cần phải lau sạch cả những bụi giấy li ti để lại trên mặt gương trong quá trình lau.

Theo một số người có thể sử dụng cát mịn để làm mới gương kính ô tô. Cát mịn sẽ có tác dụng làm sạch vết sơn, vôi dính trên gương kính. Bạn có thể dùng khăn ướt trộn với cát mịn để lau bề mặt gương kính. Tuy nhiên, trong cát thường có chứa các tạp chất, các viên đá, sỏi nhỏ. Nếu bạn không làm sạch các tạp chất này thì chúng sẽ là nguyên nhân gây xước mặt gương kính ô tô của bạn. Do đó nếu sử dụng cách này bạn cần hết sức cẩn thận.

Những mẹo nhỏ này sẽ có tác dụng đối với gương chiếu hậu còn mới nhưng bị bẩn. Đối với những gương chiếu hậu đã sử dụng lâu năm, mặt gương bị mờ, ố thì sẽ khó làm sạch được. Khi đó để đảm bảo tầm quan sát của lái xe tốt nhất nên thay gương chiếu hậu mới.

Khi cần thay gương xe Camry bạn nên tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín. Từ đó bạn sẽ mua được sản phẩm gương chiếu hậu xe Toyota Camry 2007 – 2012 và các phụ tùng xe Toyota chất lượng cùng với những chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Phụ tùng CPA - là cửa hàng phụ tùng ô tô lớn tại Hà Nội với mẫu mã sản phẩm đa dạng cùng chất lượng đảm bảo uy tín vì thế CPA đã và đang là một trong những lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu mua và thay thế phụ tùng ô tô trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Phụ tùng ô tô CPA
  • Hotline: 0986.829.800
  • Email: phutungcpa@gmail.com
  • Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô