Gương chiếu hậu Toyota Innova (2004 – 2011) giá tốt
Phụ tùng ô tô


Gương chiếu hậu Toyota Innova( 2004 – 2011)

Gương chiếu hậu Toyota Innova( 2004 – 2011)

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của gương chiếu hậu Toyota Innova( 2004 – 2011)

  • Bộ phận: Hệ thống thân vỏ
  • Loại sản phẩm: Gương chiếu hậu ô tô
  • Mã phụ tùng: 87910-0K250; 879100K250; 87940-0K230; 879400K230
  • Hãng xe: Toyota
  • Model:  Innova
  • Phiên bản: 2004 – 2011
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Gương chiếu hậu Toyota Innova( 2004 – 2011)

Lưu ý khi sử dụng gương chiếu hậu ô tô

Gương chiếu hậu ô tô là một trong những thiết bị giúp tăng tầm quan sát của tài xế. Nếu không có gương chiếu hậu thì tài xế gặp khó khăn trong việc quan sát phía sau, từ đó ảnh hưởng đến độ an toàn của những người ngồi trên xe.

Tầm quan sát của tài xế càng giảm khi xe di chuyển vào ban đêm. Các chuyên gia khuyên các tài xế nên  kiểm tra hệ thống đèn chiếu sáng và vệ sinh sạch kính lái trước mỗi chuyến đi. Tuy nhiên việc điều chỉnh gương chiếu hậu cũng rất quan trọng khi xe lưu thông trên đường vào ban đêm.

Nếu gương chiếu hậu không được chỉnh hợp lý sẽ khiến cho đèn của các phương tiện phía sau chiếu vào gương làm cho người lái bị chói mắt ảnh hưởng đến an toàn trong quá trình lưu thông trên đường.

Khi di chuyển vào ban đêm, bạn nên điều chỉnh gương chiếu hậu sao cho có thể quan sát được góc trái và góc phải phía sau xe một cách rõ nhất. Đối với gương chiếu hậu bên trong xe tài xế nên bật lẫy chuyển sang chế độ chống chói nếu gương được trang bị tính năng này. Nếu không có chức năng chống chói thì tài xế có thể cụp gương chiếu hậu bên trong xe để tránh xe phía sau bật đèn pha chiếu vào gương sẽ làm cho tài xế bị chói mắt.

Ngoài ra bạn cũng cần phải đảm bảo gương chiếu hậu của bạn đang hoạt động tốt. Nếu mặt gương có những vết xước hay vết nứt sẽ khiến cho tầm quan sát của bạn qua gương chiếu hậu bị ảnh hưởng. Do đó nên kiểm tra mặt gương chiếu hậu trước khi lên đường. Nếu gương chiếu hậu có dấu hiệu xuống cấp, bị mờ hay bị hỏng thì nên thay thế mới.

Khi cần thay gương chiếu hậu Toyota Innova và các phụ tùng xe Toyota bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường đến cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô