Gương chiếu hậu Kia Picanto 2012 giá tốt
Phụ tùng ô tô


Gương chiếu hậu Kia Picanto 2012

Gương chiếu hậu Kia Picanto 2012

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật gương chiếu hậu Kia Picanto 2012

  • Loại phụ tùng: Gương chiếu hậu
  • Bộ phận: Hệ thống vỏ xe
  • Hãng xe: KIA
  • Model: Picanto
  • Đời: 2012
  • Giao hàng trên toàn quốc !

 

Đặc điểm gương chiếu hậu Kia Picanto 2012

Gương chiếu hậu Kia Picanto 2012 được là bằng chất liệu nhựa cứng ABS có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt hoạt động bền bỉ và lâu dài và từng chi tiết từng sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên hàng đầu trên thế giới, sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

Gương chiếu hậu Kia Picanto 2012

Mặt gương chiếu hậu Kia Picanto 2012 được tráng một lớp bạc vì thế đảm bảo gương có khả năng phản xạ ảnh sáng rất tốt, không bị chói mắt và giúp cho người lái xe có thể quan sát một cách tốt nhất. Ngoài ra gương được thiết kế điều chỉnh tự động giúp bạn có thể gập mở gương một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cùng với đó gương chiếu hậu Kia Picanto 2012 còn được tích hợp đèn LED có nhiệm vụ cảnh bảo, xi nhanh giúp cho các phương tiện phía sau có thể nhận biết một cách tốt nhất.

Gương chiếu hậu Kia Picanto 2012

Với những thiết kế tiên tiến thì gương chiếu hậu Kia Picanto 2012 lắp đặt và thay thế trở nên vô cùng dễ dàng, thuận tiện, quý hàng không phải chờ đợi quá lâu.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và thay thế  gương chiếu hậu Kia Picanto 2012 chất lượng tốt thì có thể liên hệ trực tiếp với phụ tùng CPA là một trong những đại lý lớn tại Hà Nội cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn từng chi tiết, từng sản phẩm cũng như đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho dế yêu của bạn.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô