Gương chiếu hậu Kia Forte 2009 giá tốt
Phụ tùng ô tô


Gương chiếu hậu Kia Forte 2009

Gương chiếu hậu Kia Forte 2009

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật gương chiếu hậu Kia Forte 2009

  • Loại phụ tùng: Gương chiếu hậu
  • Bộ phận: Hệ thống vỏ xe
  • Hãng xe: KIA
  • Model: Forte
  • Đời: 2009
  • Giá: Liên hệ
  • Giao hàng trên toàn quốc !

 

Gương chiếu hậu Kia Forte 2009 sản phẩm thuộc hệ thống thân vỏ xe được phân phối và cung cấp trên toàn quốc với chất lượng sản phẩm đảm bảo uy tín, hoạt động lâu dài mà giá thành phải chăng. Sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với các chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết !

 Gương chiếu hậu Kia Forte 2009

Đặc điểm gương chiếu hậu Kia Forte 2009

Gương chiếu hậu Kia Forte 2009 được thiết và sản xuất trên dây truyền hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất trên thế giới với từng chi tiết từng sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

Với thiết kế bằng nhựa cao cấp vì thế gương chiếu hậu Kia Forte 2009 có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt cùng với bày mặt gương được tráng một lớp bạc giúp cho người sử dụng có thể quan sát một cách tốt nhất.

Hiện gương chiếu hậu Kia Forte 2009 đang được phụ tùng CPA trên toàn quốc với chất lượng tốt, hoạt động ổn định, lâu dài, chính sách bảo hành tốt mà giá cạnh tranh. Vì thế nếu quý khách có nhu cầu mùa và lắp đặt gương chiếu hậu ô tô thì hãy đến với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn một cách nhiệt tình nhất.Bình luận:


nguyễn đức dũng25/04/2020 22:37
cho biết giá

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô