Cửa hàng bán gương chiếu hậu grand i10 8 giắc chất lượng tốt, giá phải chăng
Phụ tùng ô tô


Gương chiếu hậu grand i10 8 giắc

Gương chiếu hậu grand i10 8 giắc

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của gương chiếu hậu grand i10 8 giắc

  • Bộ phận: Hệ thống thân vỏ
  • Loại sản phẩm:Gương chiệu hậu Hyundai
  • Hãng xe:  Hyundai
  • Model: Grand i10
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Gương chiếu hậu Grand i10 8 giắc bao gồm hai gương nằm phía ngoài xe và một gương bên trong xe. Đối với những gương nằm phía ngoài xe do thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt độ, bụi bẩn, nước mưa nên nhanh chóng bị xuống cấp. Đặc biệt với những xe sử dụng sản phẩm kém chất lượng thì gương chiếu hậu sẽ càng nhanh chóng bị hỏng, mặt gương sẽ nhanh mờ khiến cho tài xế khó lòng quan sát được phía sau một cách hiệu quả.

Gương chiếu hậu grand i10 8 giắc

Mỗi bộ phận trên xe ô tô đều có nhiệm vụ riêng, gương xe i10 cũng vậy. Để đảm bảo gương chiếu hậu luôn làm tốt vai trò của mình thì người chủ xe phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng. Đối với những chiếc xe thường xuyên hoạt động trong môi trường khói bụi thì việc vệ sinh gương chiếu hậu và các bộ phận khác trên xe ô tô là điều cần thiết.

Bụi bẩn kết hợp với nước mưa sẽ làm cho mặt gương chiếu hậu nhanh chóng bị ố, bị mờ hay các chi tiết bên trong hộp chứa gương chiếu hậu bị hỏng. Để đảm bảo mặt gương chiếu hậu luôn trong và sáng như ban đầu, chủ xe có thể dán miếng dán bảo vệ cho gương chiếu hậu. Miếng dán này có thể ngăn cản sự ngưng đọng các giọt nước trên mặt gương chiếu hậu vừa giúp mặt gương không phải tiếp xúc trực tiếp với nước mưa, bụi bẩn sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của mặt gương chiếu hậu.

Gương chiếu hậu ô tô sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc sau một thời gian sử dụng. Khi kiểm tra gương chiếu hậu thấy mặt gương bị mờ, các mép tiếp xúc giữa mặt gương và hộp chứa gương bị bong ra, khi đó bạn nên nghĩ đến thay gương chiếu hậu mới. Khi thay gương chiếu hậu mới bạn nên sử dụng sản phẩm chính hãng để tiết kiệm chi phí thay nhiều lần đồng thời đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển trên đường.

Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp gương chiếu hậu Grand I10 và các loại phụ tùng Hyundai chính hãng, chất lượng. Đến với phụ tùng CPA bạn sẽ được tư vấn tận tình về các phụ tùng ô tô chính hãng với giá cả cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô